close

Vivo Y91

Product Description

vivo-y91

ถ่ายภาพสวยด้วยกล้องหลังเลนส์คู่ ผสานเทคโนโลยี AI อันชาญฉลาด Vivo Y91 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ต่อยอดความสำเร็จของซีรี่ส์ Y ที่มีกล้องอัจฉริยะที่ช่วยให้ถ่ายภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์ โดยเป็นกล้องหลังแบบสองตัวความละเอียด 13 + 2 ล้านพิกเซล พร้อมกับรูรับแสง f/2.2 และ f/2.4 ช่วยให้สามารถถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้ราวกับมืออาชีพ พื้นหลังเบลออย่างเป็นธรรมชาติ

vivo-y91

vivo-y91

สมาร์ทโฟน Vivo Y91 มีกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8 ช่วยให้การถ่ายภาพเซลฟี่เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ซึ่งไม่ว่าใคร ๆ ก็สามารถถ่ายภาพได้สวยงามระดับมืออาชีพ สามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้อย่างครบถ้วน มาพร้อม AI Face Beauty ที่จะช่วยวิเคราะห์ข้อมูล และปรับแต่งให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานมากที่สุด

vivo-y91

ความงามที่ลงตัวบนดีไซน์แบบ 3D เต็มตามากขึ้น ในมุมมองที่กว้างกว่าเดิม สมาร์ทโฟน Vivo Y91 โดดเด่นด้วยรูปทรงบางเฉียบและดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวทันสมัย ใช้เทคโนโลยีพิเศษในการเคลือบผิวของฝาหลังให้มีความแวววาว ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น และด้วยเฉดสีที่มีการไล่ระดับของสีดำกับสีน้ำเงินบนตัวเครื่องที่ออกแบบให้มีความโค้งมนแบบ 3D ไร้รอยต่อ ช่วยให้ตัวเครื่องนั้นทั้งสวยงาม โดดเด่น และง่ายต่อการพกพา

vivo-y91

สำหรับหน้าจอของสมาร์ทโฟน Vivo Y91 เป็นแบบ Halo FullView Display ขนาดกว้างถึง 6.22 นิ้ว ความละเอียด 1520 × 720 HD+ และมาพร้อมสัดส่วนพื้นที่จอแสดงผลที่สูงถึง 88.6% มีขอบรอบจอที่ค่อนข้างแคบมาก ๆ พร้อมรอยบากรูปหยดน้ำ ซึ่งเป็นที่อยู่ของกล้องหน้า และเซนเซอร์อัจฉริยะที่ช่วยปรับภาพแบบอัตโนมัติ ให้ภาพสีสันสวยสด คมชัดแม้อยู่ในที่กลางแจ้ง

vivo-y91

สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ พร้อมฟังก์ชั่นที่เหนือกว่า เต็มประสิทธิภาพ นอกจากความโดดเด่นด้านการถ่ายภาพแล้ว สมาร์ทโฟน Vivo Y91 ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจ เช่น Jovi Smart Scene ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยการเข้าใจสถานการณ์ของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการเช็คพยากรณ์อากาศหรือให้ข้อมูลที่อัพเดทอยู่เสมอ รวมทั้งบันทึกจำนวนก้าวในแต่ละวันพร้อมคำนวณกิโลแคลอรี แจ้งเตือนตารางการแข่งขันกีฬาทีมโปรด หรือแม้กระทั่งในเวลาที่ทำงานล่วงเวลา ระบบจะส่งข้อความเพื่อแจ้งเตือนให้พักผ่อน ดูแลสุขภาพ

vivo-y91

ที่สำคัญสมาร์ทโฟน Vivo Y91 มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล MTK6762R พร้อมหน่วยความจำ RAM 3GB + ROM 64GB ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ที่มีกราฟิกหนัก ๆ หรือเปิดแอปพลิเคชันพร้อมกันก็ทำได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด เพียงลาก 3 นิ้วลงที่หน้าจอ หน้าจอก็จะแบ่งเป็น 2 ส่วนให้โดยอัตโนมัติ พร้อมรันด้วยระบบปฏิบัติการ Funtouch OS 4.5 (บนพื้นฐาน Android 8.1) และ Jovi AI Engine ที่ทำงานร่วมกันเพื่อให้ใช้งานได้หลายอย่างพร้อมกันได้

vivo-y91

vivo-y91

นอกจากนี้สมาร์ทโฟน Vivo Y91 ยังใส่แบตเตอรี่มาให้ถึง 4030 mAh และระบบจัดการพลังงานภายในเครื่อง ช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานเต็มที่ตลอดวันโดยไม่ต้องกังวลด้วยความจุขนาดใหญ่ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับการสแกนลายนิ้วมือ ช่วยให้สามารถปลดล็อกได้อย่างรวดเร็ว และการสแกนใบหน้าเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด 

More Information
สีAura Glow
ขนาดและน้ำหนัก

155.11 * 75.09 * 8.28 mm

จอภาพ

หน้าจอ 6.22" HD+ (1520 x 720)

ชิพMTK6762R Octa core 2.0 GHz
หน่วยความจำRam 3GB / Rom 64GB (รองรับ MicroSD สูงสุด 256GB)
กล้องกล้องหลังคู่ 13MP+2MP / กล้องหน้า 8MP
การบันทึกวิดีโอMP4, AVI, 3GP, MKV, WMA
เซลลูลาร์และระบบไร้สาย(2G) GSM 850/900/1800/1900MHz
(3G) WCDMA 850/900/2100MHz
(4G) LTE 850/900/1800/2100MHz
TDD 2300MHz
SIM Support : Dual SIM card - Nano SIM

Wireless LAN Support
- Wi-Fi 802.11 b/g/n, hotspot Bluetooth® 5.0, GPS
พลังงานและแบตเตอรี่Li-Ion 4,030 mAh
  1. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาเครื่องเปล่าผ่าน dtac online store สำหรับลูกค้าทั่วไป และลูกค้าดีแทคแบบเติมเงิน ไม่มีสัญญาผูกมัด
  2. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนผ่าน dtac online store ลูกค้าจะต้องใช้เบอร์ดีแทคแบบรายดือนประเภทบุคคลธรรมดาในการรับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษตามเงื่อนไขที่กำหนดของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการ
  3. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทคแบบรายเดือน และรับสิทธิ์ซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษได้หลังจากย้ายค่ายสำเร็จแล้ว ตามเงื่อนไขที่กำหนดและระยะเวลาแคมเปญของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการเท่านั้น
  4. dtac online store ขอสงวนสิทธิ์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจากธนาคารที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่รับชำระเงินด้วยเงินสด
  5. หากสินค้าชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า หรือเปิดใช้งานไม่ได้ตั้งแต่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งเจ้าหน้าทันทีที่พบปัญหา หรือ ติดต่อนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน
  6. สงวนสิทธิ์การแก้ไข เปลี่ยนแปลง และยกเลิก เมื่อลูกค้ายืนยันการซื้อเครื่อง โดยระบุรุ่น ความจุ และสี แล้ว ทั้งนี้ ลูกค้าจะต้องตกลงยอมรับตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด
  7.  dtac online store ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิก/ทำให้เป็นโมฆะ ต่อคำสั่งซื้อที่ต้องสงสัยว่าทุจริตหรือเข้าข่ายว่าทุจริตโดยไม่จำเป็นต้องแจ้ง/แสดงหลักฐานให้ทราบ
  8.  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  9. ให้บริการโดย บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 28 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0105549034548

1. เงื่อนไขระยะการประกันเครื่องโทรศัพท์ (Vivo) เป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันของผู้ผลิต โดยจะรับประกันเครื่องโทรศัพท์ 12 เดือน แบตเตอรี่ที่อยู่ภายในตัวเครื่อง รับประกัน 12 เดือน แบตเตอรี่และAdaptor รับประกัน 6 เดือน สายเคเบิลและชุดหูฟัง 3 เดือน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

2. หากสินค้าชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า (กรณีเกิดจากการขนส่ง) กรุณาแจ้งเจ้าหน้าทันทีที่พบปัญหา หรือนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน โดยตัวสินค้าต้องยังไม่มีการใช้งาน ใส่ซิมการ์ด หรือ ใช้งานอินเตอร์เน็ต หากสินค้ามีการใช้งาน หรือ Activate มาแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนสินค้า

3. กรณีพบปัญหาเกี่ยวกับเครื่องเป็นรอย (Cosmetic) ให้นำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาติดต่อที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

โดยตัวเครื่องต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์กล่องและอุปกรณ์ต้องอยู่ในสภาพปกติเท่านั้น และตัวสินค้าต้องยังไม่มีการใช้งาน ใส่ซิมการ์ด หรือ ใช้งานอินเตอร์เน็ต หากสินค้ามีการใช้งาน หรือ Activate มาแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนสินค้า

4. กรณีสินค้ามีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน (Functional Defect) ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน เพื่อความรวดเร็ว แนะนำให้ลูกค้านำเครื่องไปติดต่อที่ศูนย์บริการของ Vivo เพื่อออกใบตรวจสอบอาการเสียก่อน

หากพื้นที่ที่อยู่ไม่มีศูนย์บริการ ให้โทรปรึกษาที่ Call center ของ Vivo เพื่อสอบถามก่อนทุกครั้ง โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน

5. กรณีพบปัญหาในการใช้งานนอกเหนือจากเงื่อนไขในข้อ 2, 3 และ 4 สามารถนำสินค้าติดต่อศูนย์บริการของ Vivo หรือ ศูนย์บริการดีแทคได้ทุกสาขา

5.1 หากกรณีเครื่องโทรศัพท์หรืออุปกรณ์เสริมเกิดการชำรุดอันเนื่องมาจากการใช้งานอย่างไม่ถูกต้องหรือพ้นระยะเวลาการรับประกัน ผู้ให้บริการจะให้บริการซ่อมแซมโดยคิดค่าบริการ

ทั้งนี้ผู้ใช้บริการจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบหรือการซ่อมแซมสินค้าดังกล่าว โดยผู้ให้บริการจะแจ้งอัตราค่าบริการเบื้องต้นให้ผู้ใช้บริการทราบก่อนส่งสินค้าซ่อม

5.2 ผู้ให้บริการจะไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลที่อยู่ในหน่วยความจำของเครื่องในทุกกรณี

6. การรับประกันสินค้านี้จะไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายอันเนื่องมาจากการใช้งานเครื่องที่ผิดวัตถุประสงค์ ตามคำแนะนำในคู่มือการใช้งานที่มาพร้อมเครื่อง หรือความเสียหายทุกกรณีที่ส่งผลให้จอแสดงผล (LCD) แตก, หัก ร้าว หรือบิ่น

หรือความเสียหายอันเนื่องมาจากเครื่องถูกน้ำ ไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม หรือความเสียหายจากอุบัติเหตุใดๆ ทุกกรณี หรือภัยธรรมชาติต่างๆ หรือความเสียหายอันเกิดจากการกระทบกระเทือนรุนแรงหรือทำเครื่องหล่น

หรือความเสียหายอันเกิดจากการดัดแปลงแก้ไข, ซ่อมแซม หรือติดตั้งโปรแกรมใดๆ ที่ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ของผู้ให้บริการเป็นผู้ดำเนินการ หรือการใช้อุปกรณ์ประกอบอื่นใดที่มิใช่ผลิตภัณฑ์มาตรฐานของผู้ให้บริการ

และไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายของชิ้นส่วนภายนอกที่เกิดจากการกระแทก เป็นรอยขีด ข่วน หรือแตกหักในลักษณะต่างๆ

7. ทางบริษัทฯ ขอแนะนำให้ลูกค้าเก็บใบเสร็จรับเงินไว้ เพื่อสิทธิประโยชน์ในการรับประกันต่อไป

8. เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้ มีผลเฉพาะสินค้าที่จำหน่ายผ่าน dtac online store เท่านั้น

9. เงื่อนไขการรับประกันสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากทางบริษัทผู้ผลิต กรุณาตรวจสอบจากข้อมูลการรับประกันสินค้าเพิ่มเติมได้จากทางเว็บไซด์ผู้ผลิต คลิก (http://www.vivo.com/th/support)

10. ติดต่อ Vivo โทร. 02 294-3111 เฉพาะจันทร์ – ศุกร์ เวลาทำการ 9:00 - 18:00น.