close

Infinix Smart 5 (2/32GB)

ราคาเครื่องเริ่มต้น
฿790
More Information
สีVanilla Mint
ความจุ32GB
ขนาดและน้ำหนัก

165.5*76.4*8.75mm

183g

จอภาพ

6.6” LCD IPS HD+

1600*720

ชิพMT6761D Helio A20 Quad Core
หน่วยความจำ2GB
กล้องความละเอียดกล้องหน้า 8MP
ความละเอียดกล้องหลัง 8MP+AI
การบันทึกวิดีโอ3GP / MP4 / AVI
พลังงานและแบตเตอรี่5000 mAh
  1. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาเครื่องเปล่าผ่าน dtac online store สำหรับลูกค้าทั่วไป และลูกค้าดีแทคแบบเติมเงิน ไม่มีสัญญาผูกมัด
  2. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนผ่าน dtac online store ลูกค้าจะต้องใช้เบอร์ดีแทคแบบรายดือนประเภทบุคคลธรรมดาในการรับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษตามเงื่อนไขที่กำหนดของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการ
  3. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทคแบบรายเดือน และรับสิทธิ์ซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษได้หลังจากย้ายค่ายสำเร็จแล้ว  ตามเงื่อนไขที่กำหนดและระยะเวลาแคมเปญของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการเท่านั้น
  4. dtac online store ขอสงวนสิทธิ์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจากธนาคารที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่รับชำระเงินด้วยเงินสด
  5. หากสินค้าชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า หรือเปิดใช้งานไม่ได้ตั้งแต่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งเจ้าหน้าทันทีที่พบปัญหา หรือ ติดต่อนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน
  6. สงวนสิทธิ์การแก้ไข เปลี่ยนแปลง และยกเลิก เมื่อลูกค้ายืนยันการซื้อเครื่อง โดยระบุรุ่น ความจุ และสี แล้ว ทั้งนี้ ลูกค้าจะต้องตกลงยอมรับตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด
  7. dtac online store ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิก/ทำให้เป็นโมฆะ ต่อคำสั่งซื้อที่ต้องสงสัยว่าทุจริตหรือเข้าข่ายว่าทุจริตโดยไม่จำเป็นต้องแจ้ง/แสดงหลักฐานให้ทราบ
  8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  9. ให้บริการโดย บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 41 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0105549034548

เงื่อนไขการรับประกันผลิตภัณฑ์ INFINIX

ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ของ infinix จะได้รับการรับประกันในกรณีที่อาการชำรุดเกิดจากความผิดพลาดของตัวเครื่อง อันเนื่องมาจากความผิดพลาดจากการผลิตเท่านั้น ระยะเวลารับประกันตัวเครื่องโทรศัพท์ 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ซื้อ ทั้งค่าบริการและค่าอะไหล่โดยต้องยื่นแสดงหลักฐานการซื้อต่อเจ้าหน้าที่ศูนย์ ("Warranty Period").

 

เงื่อนไขและข้อยกเว้นที่ไม่รับประกัน

การรับประกันนี้ไม่สามารถใช้ได้

1.   ผลิตภัณฑ์ หรือซอฟต์แวร์ใด ๆ ที่ไม่ใช่ infinix แม้ว่าสินค้านั้นจะบรรจุหรือขายกับผลิตภัณฑ์ infinix ผู้ผลิตของผลิตภัณฑ์นั้นๆ อาจให้การรับประกันโดยตรง .สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อผู้ผลิตของผลิตภัณฑ์นั้นๆ

2.   ชิ้นส่วนประกอบ ที่เสื่อมตามกาลใช้งาน เช่นแบตเตอรี่ หรือแผ่นฟิล์ม ป้องกันรอยขูด

3.   รอยขูดขีดและความเสียหายที่เกิดขึ้นบนพื้นผิวและส่วนประกอบภายนอกที่เกิดจากการใช้งานของลูกค้า

4.   อาการเสียหรือความเสียหายหรือการทำงานที่ผิดปกติอันเนื่องมาจากการทำของเหลวหรืออาหารหกใส่ผลิตภัณฑ์หรือภัยธรรมชาติ เช่น ไฟไหม้ น้ำท่วม แผ่นดินไหว

5.   อาการเสียหรือความเสียหายหรือการทำงานที่ผิดปกติอันเนื่องมาจากการใช้แรงดันไฟฟ้าผิดไปจากที่บริษัทฯกำหนด และ/หรือ การใช้งานที่ผิดไปจากคู่มือใช้งาน

6.   อาการเสียหรือความเสียหายอันเนื่องมาจากการให้บริการ (รวมถึงการ Upgrade และ การแกะเครื่องซ่อม) จากบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ ศูนย์ซ่อมของ Infinix รวมถึง ความเสียหายที่เกิดจากไวรัสคอมพิวเตอร์ที่ได้รับจากการส่งข้อความ, การโหลดภาพและเสียง, เสียหายจากเหงื่อ, การทำความสะอาดเครื่องและการใช้งานผิดประเภท

7.   การซ่อมหรือการเปลี่ยนอุปกรณ์อาจเกี่ยวข้องกับการใช้สินค้าและอะไหล่ ที่ได้รับการแก้ไขในสภาพที่เทียบเท่าของใหม

8.   การสึกหรอ โดยทั่วไปตามอายุการใช้งานและการฉีกขาด การสึกกร่อน ขึ้นสนิม หรือรอยเปรอะเปื้อนและภัยจากสัตว์ หรือแมลงกัดแทะ

9.   หมายเลขเครื่อง (Serial number) ถูกแก้ไข, ลบ, ขีดฆ่า, หรือทำลาย หลุดหรือ ลอกออกจากตัวเครื่อง และใบรับประกันผลิตภัณฑ์ถูกแก้ไข หรือลบทิ้งไม่ว่ากรณีใด

 

10.   ความเสียหายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ การใช้งานที่ผิดวิธี การทดลอง การสาธิต การซ่อมบำรุง การติดตั้ง การปรับหรือดัดแปลงที่ไม่เหมาะสม และความผิดพลาด หรือความประมาทซึ่งเกิดจากความเข้าใจคลาดเคลื่อนไปจากขั้นตอนกระบวนการใช้ซึ่งระบุไว้ในคู่มือการใช้ผลิตภัณฑ์

 

ความรับผิดชอบของคุณ

ก่อนนำเครื่องส่งซ่อม เป็นหน้าที่ของลูกค้าที่จะ backup และ ลบข้อมูลส่วนตัว สำหรับข้อมูลที่ลูกค้าต้องการปกป้องหรือเป็นความลับ และ ปลดล๊อคการตั้งค่าความปลอดภัย Infinix และศูนย์ซ่อมจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการสูญหายของข้อมูล

ข้อควรระวัง: ห้ามแยกส่วนหรือเปิดภายในเครื่อง เพราะ การแกะและแยกส่วนนั้น อาจทำให้เกิดอันตราย การกระทำดังกล่าวจะไม่อยู่ในประกัน

https://www.infinixmobility.com/old/index.php?id=2720

Call center Hotline 092-7238118, 083-9682884  เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8:00-17:00น. เว้นวันหยุค เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์