close

Huawei P30

ราคาเริ่มต้น
฿4,490
เริ่มต้นที่
฿4,490
ดีแทคใจดียิ่งขึ้น ไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้า

ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 24 เดือน

ผ่อนชำระ 0% นาน 6 หรือ 10 เดือนผ่านบัตรเครดิต กสิกรไทย กรุงไทย กรุงเทพ กรุงศรี และสูงสุด 24 เดือนผ่านบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่ dtac online store

HUAWEI P30

Product Description


huawei-p30-img001

ประสิทธิภาพที่ทรงพลังไม่ต่างจากรุ่น Pro

HUAWEI P30 สมาร์ทโฟนรุ่นกลางของตระกูล P30 Series ที่กำลังได้รับความสนใจมากที่สุดในเวลานี้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นการสานต่อความสำเร็จจาก P20 Series ที่มีจุดเด่นในการพัฒนากล้องร่วมกับ Leica มาตั้งแต่รุ่น P9 จนได้รับผลตอบรับที่ดีและสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ HUAWEI เป็นที่รู้จักมากขึ้น

โดยสมาร์ทโฟน HUAWEI P30 นั้นมีสเปกภายในคล้ายกันกับ P30 Pro ซึ่งใช้ชิปเซตตัวเดียวกันและเหมือนกับ Mate 20 คือ Kirin 980 ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตในระดับ 7 นาโนเมตร มี Dual NPU หน่วยประมวลผล AI แบบคู่ มีตัวประมวลผล Octa-core (2×2.6GHz Cortex-A76 & 2×1.92GHz Cortex-A76 & 4×1.8GHz Cortex-A55) พร้อมทั้งรันกับระบบปฏิบัติการ EMUI 9.1 บนพื้นฐานของ Android 9.0 Pie

huawei-p30-img002

ในส่วนของหน้าจอ HUAWEI P30 นั้นก็ยังคล้ายกันกับ P30 Pro

ที่เป็นแบบ FullView Display ลดพื้นที่ขอบแบบสมมาตรรอบด้าน แต่จะมีขนาดที่เล็กกว่าคือ 6.1 นิ้ว (P30 Pro ขนาด 6.43 นิ้ว) ซึ่งก็เป็นแผง OLED ความละเอียด FHD+ (2340×1080) อัตราส่วน 19.5:9 คุณภาพสีคมชัดรองรับการแสดงผล DCI-P3 HDR และแน่นอนรองรับ Multi-touch ได้ 10 จุด และมี Always on Display ให้ใช้ไม่ต่างกับ P30 Pro

งานดีไซน์ตัวเครื่องของสมาร์ทโฟน HUAWEI P30

ใช้วัสดุและการออกแบบเช่นเดียวกับ P30 Pro ที่จัดว่าสวยอย่างมีระดับด้วยการนำเทคโนโลยีการเคลือบชั้นสีผิวระดับนาโนถึง 9 ชั้นเพื่อให้เกิดสีสันที่สว่างและมีการไล่ระดับเฉดสีอย่างเป็นธรรมชาติบนตัวฝาหลังที่เป็นกระจก และรองรับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นที่ระดับ IP53 (P30 Pro มาตรฐาน IP68)

 

huawei-p30-img003


สานต่อความสำเร็จสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพ

สมาร์ทโฟน HUAWEI P30 ยังคงความเป็นที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนด้านการถ่ายภาพไม่ต่างกันกับรุ่นพี่ P30 Pro นั่นคือการยกเครื่องกล้องใหม่ทั้งหมดตั้งแต่เซนเซอร์และตัวเลนส์ ที่ได้ Leica ผู้ผลิตกล้องเกรดพรีเมี่ยมจากเยอรมนีมาร่วมพัฒนา

huawei-p30-img004

แม้ว่า HUAWEI P30 จะไม่ได้มาพร้อมกล้องหลังแบบ 4 ตัว (Quad Camera) เหมือน P30 Pro แต่รุ่นนี้ก็มีกล้องหลัง 3 ตัว ที่ประกอบด้วยกล้อง Wide ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล + กล้อง Ultra Wide ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และกล้องถ่ายภาพระยะไกล (Telephoto) ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ที่มีความสามารถในการซูม Optical x3, Hybrid x5 และ Digital x10 

และแน่นอนว่าองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้สมาร์ทโฟน HUAWEI P30 โดดเด่นและเป็นการปฏิวัติรูปแบบการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน นั่นคือตัวเซ็นเซอร์กล้องหลักที่เปลี่ยนรูปแบบการจัดเรียงเม็ดพิกเซลเดิม ๆ ที่ใช้กันมากว่า 40 ปี อย่าง RGGB (แดงเขียวเขียวน้ำเงิน) มาเป็น RYYB SuperSpectrum (แดงเหลืองเหลืองน้ำเงิน) ซึ่งสามารถรับแสงและเก็บสีสันได้อย่างเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิมถึง 40%

huawei-p30-img005

สำหรับตัวเซ็นเซอร์รับภาพในรุ่นนี้เองก็มีขนาดใหญ่เหมือนกับที่ P30 Pro มี การถ่ายภาพในที่แสงน้อยสามารถดัน ISO (โหมด Auto) ได้สูงถึง 204,800 เทียบเท่าระดับกล้องโปร เรียกว่าถ่ายได้แม้จะอยู่ในที่มืดระดับสายตามนุษย์ยังมองไม่เห็น ซึ่งอีกจุดที่ถูกพัฒนาขึ้นมาคือเรื่องของ Handheld Stabilization หรือการถ่ายภาพ Long Shot ในที่มืดแบบลากชัตเตอร์ 4 วินาที โดยอาศัยระบบกันสั่น AIS

ซึ่งสมาร์ทโฟน HUAWEI P30 นี้มีการเพิ่มลูกเล่นอย่าง Super silky smoot water Effect หรือโหมดการถ่ายภาพสายน้ำไหลให้ดูมีมิติสวยงามเหมือนกับเส้นสายไหมแบบไม่ต้องใช้ขาตั้งกล้องช่วย และยังมีเทคโนโลยี AI HDR+ ที่ได้มีการใช้ระบบ AI เข้ามาช่วยในการสแกนภาพถ่ายเมื่อต้องถ่ายแบบย้อนแสง และปรับแก้แสงวัตถุในภาพโดยแบ่งเป็นส่วน ๆ ทำให้รูปที่ออกมามีความสวยงามและคมชัดมากกว่าเดิม

huawei-p30-img006

ฟีเจอร์ครบครันจัดเต็ม พร้อมสีใหม่สุดอินเทรนด์

สมาร์ทโฟน HUAWEI P30 ยังมีฟีเจอร์ OneHop ระบบแชร์ข้อมูลระหว่างสมาร์ทโฟนกับแล็ปท็อปของ HUAWEI ที่ทำได้ง่าย ๆ แค่สัมผัส และที่น่าสนใจสุด ๆ คือ Intelligent Digital Car Key หรือการใช้สมาร์ทโฟนแทนกุญแจรถยนต์ ตั้งแต่การปลดล็อค/ล็อค และสตาร์ทรถ ซึ่งน่าจะมีประโยชน์กับคนที่ชอบลืมกุญแจรถบ่อย ๆ 

ในส่วนของแบตเตอรี่ HUAWEI P30 ให้มาที่ความจุ 3560mAh พร้อมรองรับชาร์จไว 22.5W HUAWEI Supercharge เมื่อรวมกับความสามารถของชิปเซตที่มีระบบจัดการพลังงานดีเยี่ยมก็ทำให้มือถือรุ่นนี้มีความทนทานต่อการใช้งานแบบหนัก ๆ ได้นานถึง 10-11 ชั่วโมงเลยทีเดียว เรียกว่าดีขึ้นกว่าตัว P20 Pro ถึง 27% และยังมีเทคโนโลยีจัดการความร้อนระบบ Heat Pipe ร่วมกับ Graphene Film อีกด้วย ซึ่งสีเข้ามาขายในไทยมี 4 สี ช่วงแรกจะเข้ามาก่อน 3 สีคือ Black, Aurora กับ Breathing Crystal

huawei-p30-img007

More Information
สีAura Glow
  1. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาเครื่องเปล่าผ่าน dtac online store สำหรับลูกค้าทั่วไป และลูกค้าดีแทคแบบเติมเงิน ไม่มีสัญญาผูกมัด
  2. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนผ่าน dtac online store ลูกค้าจะต้องใช้เบอร์ดีแทคแบบรายเดือนประเภทบุคคลธรรมดาในการรับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษตามเงื่อนไขที่กำหนดของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการ
  3. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทคแบบรายเดือน และรับสิทธิ์ซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษได้หลังจากย้ายค่ายสำเร็จแล้ว ตามเงื่อนไขที่กำหนดและระยะเวลาแคมเปญของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการเท่านั้น
  4. dtac online store ขอสงวนสิทธิ์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจากธนาคารที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่รับชำระเงินด้วยเงินสด
  5. หากสินค้าชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า หรือเปิดใช้งานไม่ได้ตั้งแต่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งเจ้าหน้าทันทีที่พบปัญหา หรือ ติดต่อนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน
  6. สงวนสิทธิ์การแก้ไข เปลี่ยนแปลง และยกเลิก เมื่อลูกค้ายืนยันการซื้อเครื่อง โดยระบุรุ่น ความจุ และสี แล้ว ทั้งนี้ ลูกค้าจะต้องตกลงยอมรับตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด
  7. ดีแทคออนไลน์สโตร์ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิก/ทำให้เป็นโมฆะ ต่อคำสั่งซื้อที่ต้องสงสัยว่าทุจริตหรือเข้าค่ายว่าทุจริตโดยไม่จำเป็นต้องแจ้ง/แสดงหลักฐานให้ทราบ
  8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  9. ให้บริการโดย บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 28 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0105549034548

บริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้า สำหรับ dtac online store

1. เงื่อนไขระยะการประกันเครื่องโทรศัพท์ (Huawei) เป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันของผู้ผลิต โดยจะรับประกันเครื่องโทรศัพท์ 12 เดือน แบตเตอรี่ที่อยู่ภายในตัวเครื่อง รับประกัน 12 เดือน แบตเตอรี่และAdaptor รับประกัน 6 เดือน สายเคเบิลและชุดหูฟัง 3 เดือน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

2. หากสินค้าชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า (กรณีเกิดจากการขนส่ง) กรุณาแจ้งเจ้าหน้าทันทีที่พบปัญหา หรือนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน โดยตัวสินค้าต้องยังไม่มีการใช้งาน ใส่ซิมการ์ด หรือ ใช้งานอินเตอร์เน็ต หากสินค้ามีการใช้งาน หรือ Activate มาแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนสินค้า

3. กรณีพบปัญหาเกี่ยวกับเครื่องเป็นรอย (Cosmetic) ให้นำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาติดต่อที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

โดยตัวเครื่องต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์กล่องและอุปกรณ์ต้องอยู่ในสภาพปกติเท่านั้น และตัวสินค้าต้องยังไม่มีการใช้งาน ใส่ซิมการ์ด หรือ ใช้งานอินเตอร์เน็ต หากสินค้ามีการใช้งาน หรือ Activate มาแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนสินค้า

4. กรณีสินค้ามีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน (Functional Defect) ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน เพื่อความรวดเร็ว แนะนำให้ลูกค้านำเครื่องไปติดต่อที่ศูนย์บริการของ Huawei เพื่อออกใบตรวจสอบอาการเสียก่อน

หากพื้นที่ที่อยู่ไม่มีศูนย์บริการ ให้โทรปรึกษาที่ Call center ของ Huawei เพื่อสอบถามก่อนทุกครั้ง โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน

5. กรณีพบปัญหาในการใช้งานนอกเหนือจากเงื่อนไขในข้อ 2, 3 และ 4 สามารถนำสินค้าติดต่อศูนย์บริการของ Huawei หรือ ศูนย์บริการดีแทคได้ทุกสาขา

5.1 หากกรณีเครื่องโทรศัพท์หรืออุปกรณ์เสริมเกิดการชำรุดอันเนื่องมาจากการใช้งานอย่างไม่ถูกต้องหรือพ้นระยะเวลาการรับประกัน ผู้ให้บริการจะให้บริการซ่อมแซมโดยคิดค่าบริการ

ทั้งนี้ผู้ใช้บริการจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบหรือการซ่อมแซมสินค้าดังกล่าว โดยผู้ให้บริการจะแจ้งอัตราค่าบริการเบื้องต้นให้ผู้ใช้บริการทราบก่อนส่งสินค้าซ่อม

5.2 ผู้ให้บริการจะไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลที่อยู่ในหน่วยความจำของเครื่องในทุกกรณี

6. การรับประกันสินค้านี้จะไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายอันเนื่องมาจากการใช้งานเครื่องที่ผิดวัตถุประสงค์ ตามคำแนะนำในคู่มือการใช้งานที่มาพร้อมเครื่อง หรือความเสียหายทุกกรณีที่ส่งผลให้จอแสดงผล (LCD) แตก, หัก ร้าว หรือบิ่น

หรือความเสียหายอันเนื่องมาจากเครื่องถูกน้ำ ไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม หรือความเสียหายจากอุบัติเหตุใดๆ ทุกกรณี หรือภัยธรรมชาติต่างๆ หรือความเสียหายอันเกิดจากการกระทบกระเทือนรุนแรงหรือทำเครื่องหล่น

หรือความเสียหายอันเกิดจากการดัดแปลงแก้ไข, ซ่อมแซม หรือติดตั้งโปรแกรมใดๆ ที่ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ของผู้ให้บริการเป็นผู้ดำเนินการ หรือการใช้อุปกรณ์ประกอบอื่นใดที่มิใช่ผลิตภัณฑ์มาตรฐานของผู้ให้บริการ

และไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายของชิ้นส่วนภายนอกที่เกิดจากการกระแทก เป็นรอยขีด ข่วน หรือแตกหักในลักษณะต่างๆ

7. ทางบริษัทฯ ขอแนะนำให้ลูกค้าเก็บใบเสร็จรับเงินไว้ เพื่อสิทธิประโยชน์ในการรับประกันต่อไป

8. เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้ มีผลเฉพาะสินค้าที่จำหน่ายผ่าน dtac online store เท่านั้น

9. เงื่อนไขการรับประกันสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากทางบริษัทผู้ผลิต กรุณาตรวจสอบจากข้อมูลการรับประกันสินค้าเพิ่มเติมได้จากทางเว็บไซด์ผู้ผลิต คลิก (https://consumer.huawei.com/th/support/)

10. ติดต่อ Huawei โทร. 02-250-9422 ทุกวันเวลาทำการ 8.30 - 22.00น.