close

Huawei P30 Pro

ราคาเริ่มต้น
฿8,490
ราคาเริ่มต้น
฿9,990
ราคาเริ่มต้น
฿19,990
เริ่มต้นที่
฿9,990

จ่ายค่าบริการล่วงน้อยกว่า เพียง 100 บาท

ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 24 เดือน

ผ่อนชำระ 0% นาน 6 หรือ 10 เดือนผ่านบัตรเครดิต กสิกรไทย กรุงไทย กรุงเทพ กรุงศรี และสูงสุด 24 เดือนผ่านบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่ dtac online store

HUAWEI P30 Pro

Product Description

huawei-p30-pro-img001

ถ่ายรูปสวยด้วยกล้อง Leica อัพเกรดใหม่แบบ 4 ตัว (Quad Camera)

HUAWEI P30 Pro สมาร์ทโฟนพี่ใหญ่สุดของตระกูล P30 Series ที่กำลังได้รับความสนใจมากที่สุดในเวลานี้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นการสานต่อความสำเร็จจาก P20 Series ที่มีจุดเด่นในการพัฒนากล้องร่วมกับ Leica มาตั้งแต่รุ่น P9 จนได้รับผลตอบรับที่ดีและสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ HUAWEI เป็นที่รู้จักมากขึ้น

โดยสมาร์ทโฟน HUAWEI P30 Pro นั้นการันตีการเป็นที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนด้านการถ่ายภาพ ด้วยการเปิดตัวมาพร้อมกับคะแนนการทดสอบประสิทธิภาพกล้องดิจิตอลบน DxOMark ที่สูงเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มของสมาร์ทโฟน โดยมีคะแนนภาพรวมมากถึง 112 คะแนน แบ่งเป็นคะแนนภาพนิ่ง 119 คะแนน และคะแนนวีดีโอ 97 คะแนน


huawei-p30-pro-img002


ซึ่งไฮไลท์สำคัญของสมาร์ทโฟน HUAWEI P30 Pro นี้คือการยกเครื่องกล้องใหม่ทั้งหมดตั้งแต่เซนเซอร์และตัวเลนส์ โดยมาพร้อมกล้องหลังแบบ 4 ตัว (Quad Camera) ที่ได้ Leica ผู้ผลิตกล้องเกรดพรีเมี่ยมจากเยอรมนีมาร่วมพัฒนา ซึ่งจะประกอบไปด้วยกล้องถ่ายภาพหลักความละเอียด 40 ล้านพิกเซล + กล้อง Ultra Wide ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล + กล้องถ่ายภาพระยะไกล (Telephoto) ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องสำหรับการวัดระยะวัตถุด้วยแสง (ToF Camera) รวมไปถึงกล้องหน้าที่พัฒนาไปอีกขั้นบนความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

และอีกจุดที่เป็นไฮไลท์ของสมาร์ทโฟน HUAWEI P30 Pro คือเรื่องเทคโนโลยีการซูม โดยที่กล้องหลังของรุ่นนี้มีระยะโฟกัสภาพเทียบเท่าระยะ 16-1343 mm. มีคุณสมบัติการซูมผ่านชิ้นเลนส์ (Optical Zoom) ได้ถึง 5 เท่า, Hybrid Zoom ได้ 10 เท่า และที่ต้องร้องว้าวคือ Digital Zoom ที่ทำได้ถึง 50 เท่า

huawei-p30-pro-img003 

สร้างบรรทัดฐานใหม่สำหรับการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน

องค์ประกอบสำคัญที่ทำให้สมาร์ทโฟน HUAWEI P30 Pro โดดเด่นและเป็นการปฏิวัติรูปแบบการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนก็ต้องเริ่มกันตั้งแต่ตัวเซ็นเซอร์กล้องหลักที่เปลี่ยนรูปแบบการจัดเรียงเม็ดพิกเซลเดิม ๆ ที่ใช้กันมากว่า 40 ปี อย่าง RGGB (แดงเขียวเขียวน้ำเงิน) มาเป็น RYYB SuperSpectrum (แดงเหลืองเหลืองน้ำเงิน) ซึ่งสามารถรับแสงและเก็บสีสันได้อย่างเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิมถึง 40%

huawei-p30-pro-img004

สำหรับตัวเซ็นเซอร์รับภาพในรุ่นนี้เองก็มีขนาดใหญ่มากถึง 1/1.7 นิ้ว จากคุณสมบัติดังกล่าวก็ทำให้ HUAWEI P30 Pro เป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนสำหรับการถ่ายภาพในที่แสงน้อยโดยที่สามารถดัน ISO (โหมด Auto)ได้สูงถึง 409,600 เรียกว่าถ่ายได้แม้จะอยู่ในที่มืดระดับสายตามนุษย์ยังมองไม่เห็น แต่การถ่ายในที่แสงน้อยจะไม่มีทางได้รูปที่สวยเลยถ้ากล้องสั่น ซึ่ง HUAWEI P30 Pro ก็ได้แก้ปัญหาตรงจุดนี้โดยใช้เทคโนโลยีกันสั่นแบบ Dual OIS โดยติดตั้งไว้ที่ตัวกล้องหลักและกล้องถ่ายภาพระยะไกล

สำหรับตัว AI Image Stabilization หรือ AIS ระบบกันสั่นด้วย AI เองในสมาร์ทโฟน HUAWEI P30 Pro รุ่นนี้ก็มีการพัฒนาความสามารถให้ทำได้มากกว่าเป็นผู้ช่วยตอนถ่าย Night Mode โดยใส่ลูกเล่นถ่ายภาพสายน้ำไหลให้ดูฟุ้งนุ่มสวยเหมือนกับเส้นไหมแบบไม่ต้องใช้ขาตั้งกล้องช่วย

huawei-p30-pro-img005

เรื่องการถ่ายภาพบุคคลในสมาร์ทโฟน HUAWEI P30 Pro ก็ทำได้ดีไม่มีปัญหา เนื่องจากมีการเสริมกล้องพิเศษอย่าง ToF Camera เข้ามาซึ่งเป็นกล้องสำหรับวัดระยะวัตถุด้วยแสง ซึ่งจะส่งเสริมคุณสมบัติการถ่ายภาพในโหมด Portrait ให้การไล่ระดับโบเก้ในฉากหลังของแบบให้ออกมาดูมีมิติ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ AI HDR+ ที่ใช้ระบบ AI เข้ามาช่วยในการสแกนแยกวัตถุในภาพออกเป็นส่วน ๆ แล้วปรับแก้แสงเพื่อดึงรายละเอียดของรูปให้ออกมาคมชัด สวยงามเมื่อต้องถ่ายในสภาวะย้อนแสง


huawei-p30-pro-img006


อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลัง

นอกจากความโดดเด่นในเรื่องกล้องถ่ายรูปแล้ว สมาร์ทโฟน HUAWEI P30 Pro ยังมาพร้อมงานดีไซน์ตัวเครื่องที่จัดว่าสวยอย่างมีระดับด้วยการนำเทคโนโลยีการเคลือบชั้นสีผิวระดับนาโนถึง 9 ชั้นเพื่อให้เกิดสีสันที่สว่างและมีการไล่ระดับเฉดสีอย่างเป็นธรรมชาติบนตัวฝาหลังที่เป็นกระจก รองรับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP68 ที่กันน้ำได้ลึกระดับ 1.5 เมตร นานสุด 30 นาที


huawei-p30-pro-img007


ในส่วนของหน้าจอเป็นแบบ Full View Display ลดพื้นที่ขอบแบบสมมาตรรอบด้าน ขณะที่รอยบากก็ลดขนาดให้เล็กลงเหลือเพียง 6.64 มิลลิเมตร ให้พื้นที่แสดงผล 88.6% โดยที่จอของรุ่นนี้ จะเป็นแผง OLED ขอบโค้ง 6.43 นิ้ว ความละเอียด FHD+ (2340×1080) อัตราส่วน 19.5:9 คุณภาพสีคมชัดรองรับการแสดงผล DCI-P3 HDR และแน่นอนรองรับ Multi-touch ได้ 10 จุด และมี Always on Display ให้ใช้


huawei-p30-pro-img008


สมาร์ทโฟน HUAWEI P30 Pro เป็นรุ่นแรกของ HUAWEI ที่ไม่มีช่องลำโพงสนทนาที่ปกติจะซ่อนอยู่บนขอบเหนือรอยบาก เพราะมากับเทคโนโลยี Acoustic Display หรือใช้การสั่นของหน้าจอทำให้เกิดเสียง ซึ่งถ้าถามว่าเวลาคุยสายจะมีเสียงของอีกฝั่งเล็ดลอดออกมาให้คนรอบข้างได้ยินไหม ก็ตอบได้ว่ามีแต่เบามาก ๆ ไม่ต่างจากการใช้ลำโพงสนทนาปกติ ขณะที่ตัวคนคุยสายเองก็ได้ยินเสียงชัดเจนดีไม่มีปัญหา


huawei-p30-pro-img009


สมาร์ทโฟน HUAWEI P30 Pro รันกับระบบปฏิบัติการ EMUI 9.1 บนพื้นฐานของ Android 9.0 Pie ขณะที่ตัวชิปเซตใช้เหมือนกับ Mate 20 คือ Kirin 980 ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตในระดับ 7 นาโนเมตร มี Dual NPU หน่วยประมวลผล AI แบบคู่ มีตัวประมวลผล Octa-core (2×2.6GHz Cortex-A76 & 2×1.92GHz Cortex-A76 & 4×1.8GHz Cortex-A55) โดยที่ประสิทธิภาพประมวลผลต่าง ๆ เหนือกว่ารุ่น P20 Pro ไม่ว่าจะเป็น CPU ที่ดีขึ้น 75%, GPU ดีขึ้น 46% และ NPU ส่วนของการประมวลผล AI ไวขึ้น 226%

huawei-p30-pro-img010

More Information
สีVanilla Mint
 1. 1.การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาเครื่องเปล่าผ่าน dtac online store สำหรับลูกค้าทั่วไป และลูกค้าดีแทคแบบเติมเงิน ไม่มีสัญญาผูกมัด
 2. 2.การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนผ่าน dtac online store ลูกค้าจะต้องใช้เบอร์ดีแทคแบบรายเดือนประเภทบุคคลธรรมดาในการรับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษตามเงื่อนไขที่กำหนดของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการ
 3. 3.การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทคแบบรายเดือน และรับสิทธิ์ซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษได้หลังจากย้ายค่ายสำเร็จแล้ว ตามเงื่อนไขที่กำหนดและระยะเวลาแคมเปญของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการเท่านั้น
 4. 4.dtac online store ขอสงวนสิทธิ์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจากธนาคารที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่รับชำระเงินด้วยเงินสด
 5. 5.ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบเอกสารประจำตัวที่มีภาพถ่าย (บัตรประชาชน หรือหนังสือเดินทาง) และบัตรเครดิต ในขั้นตอนของการจัดส่ง
 6. 6.สำหรับรายการที่ต้องสงสัยว่าทุจริตหรือเข้าข่ายทุจริต และ/หรือ คำสั่งซื้อที่เชื่อมโยงกับเบอร์ที่ต้องสงสัยอื่นใด โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งหรือแสดงหลักฐานให้ทราบ
 7. 7.หากสินค้าชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า หรือเปิดใช้งานไม่ได้ตั้งแต่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งเจ้าหน้าทันทีที่พบปัญหา หรือ ติดต่อนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน
 8. 8.สงวนสิทธิ์การแก้ไข เปลี่ยนแปลง และยกเลิก เมื่อลูกค้ายืนยันการซื้อเครื่อง โดยระบุรุ่น ความจุ และสี แล้ว ทั้งนี้ ลูกค้าจะต้องตกลงยอมรับตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด
 9. 9.ดีแทคออนไลน์สโตร์ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิก/ทำให้เป็นโมฆะ ต่อคำสั่งซื้อที่ต้องสงสัยว่าทุจริตหรือเข้าค่ายว่าทุจริตโดยไม่จำเป็นต้องแจ้ง/แสดงหลักฐานให้ทราบ
 10. 10.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 11. 11.ให้บริการโดย บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 41 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0105549034548

บริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้า สำหรับ dtac online store

1. เงื่อนไขระยะการประกันเครื่องโทรศัพท์ (Huawei) เป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันของผู้ผลิต โดยจะรับประกันเครื่องโทรศัพท์ 12 เดือน แบตเตอรี่ที่อยู่ภายในตัวเครื่อง รับประกัน 12 เดือน แบตเตอรี่และAdaptor รับประกัน 6 เดือน สายเคเบิลและชุดหูฟัง 3 เดือน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

2. หากสินค้าชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า (กรณีเกิดจากการขนส่ง) กรุณาแจ้งเจ้าหน้าทันทีที่พบปัญหา หรือนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน โดยตัวสินค้าต้องยังไม่มีการใช้งาน ใส่ซิมการ์ด หรือ ใช้งานอินเตอร์เน็ต หากสินค้ามีการใช้งาน หรือ Activate มาแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนสินค้า

3. กรณีพบปัญหาเกี่ยวกับเครื่องเป็นรอย (Cosmetic) ให้นำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาติดต่อที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

โดยตัวเครื่องต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์กล่องและอุปกรณ์ต้องอยู่ในสภาพปกติเท่านั้น และตัวสินค้าต้องยังไม่มีการใช้งาน ใส่ซิมการ์ด หรือ ใช้งานอินเตอร์เน็ต หากสินค้ามีการใช้งาน หรือ Activate มาแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนสินค้า

4. กรณีสินค้ามีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน (Functional Defect) ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน เพื่อความรวดเร็ว แนะนำให้ลูกค้านำเครื่องไปติดต่อที่ศูนย์บริการของ Huawei เพื่อออกใบตรวจสอบอาการเสียก่อน

หากพื้นที่ที่อยู่ไม่มีศูนย์บริการ ให้โทรปรึกษาที่ Call center ของ Huawei เพื่อสอบถามก่อนทุกครั้ง โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน

5. กรณีพบปัญหาในการใช้งานนอกเหนือจากเงื่อนไขในข้อ 2, 3 และ 4 สามารถนำสินค้าติดต่อศูนย์บริการของ Huawei หรือ ศูนย์บริการดีแทคได้ทุกสาขา

5.1 หากกรณีเครื่องโทรศัพท์หรืออุปกรณ์เสริมเกิดการชำรุดอันเนื่องมาจากการใช้งานอย่างไม่ถูกต้องหรือพ้นระยะเวลาการรับประกัน ผู้ให้บริการจะให้บริการซ่อมแซมโดยคิดค่าบริการ

ทั้งนี้ผู้ใช้บริการจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบหรือการซ่อมแซมสินค้าดังกล่าว โดยผู้ให้บริการจะแจ้งอัตราค่าบริการเบื้องต้นให้ผู้ใช้บริการทราบก่อนส่งสินค้าซ่อม

5.2 ผู้ให้บริการจะไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลที่อยู่ในหน่วยความจำของเครื่องในทุกกรณี

6. การรับประกันสินค้านี้จะไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายอันเนื่องมาจากการใช้งานเครื่องที่ผิดวัตถุประสงค์ ตามคำแนะนำในคู่มือการใช้งานที่มาพร้อมเครื่อง หรือความเสียหายทุกกรณีที่ส่งผลให้จอแสดงผล (LCD) แตก, หัก ร้าว หรือบิ่น

หรือความเสียหายอันเนื่องมาจากเครื่องถูกน้ำ ไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม หรือความเสียหายจากอุบัติเหตุใดๆ ทุกกรณี หรือภัยธรรมชาติต่างๆ หรือความเสียหายอันเกิดจากการกระทบกระเทือนรุนแรงหรือทำเครื่องหล่น

หรือความเสียหายอันเกิดจากการดัดแปลงแก้ไข, ซ่อมแซม หรือติดตั้งโปรแกรมใดๆ ที่ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ของผู้ให้บริการเป็นผู้ดำเนินการ หรือการใช้อุปกรณ์ประกอบอื่นใดที่มิใช่ผลิตภัณฑ์มาตรฐานของผู้ให้บริการ

และไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายของชิ้นส่วนภายนอกที่เกิดจากการกระแทก เป็นรอยขีด ข่วน หรือแตกหักในลักษณะต่างๆ

7. ทางบริษัทฯ ขอแนะนำให้ลูกค้าเก็บใบเสร็จรับเงินไว้ เพื่อสิทธิประโยชน์ในการรับประกันต่อไป

8. เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้ มีผลเฉพาะสินค้าที่จำหน่ายผ่าน dtac online store เท่านั้น

9. เงื่อนไขการรับประกันสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากทางบริษัทผู้ผลิต กรุณาตรวจสอบจากข้อมูลการรับประกันสินค้าเพิ่มเติมได้จากทางเว็บไซด์ผู้ผลิต คลิก (https://consumer.huawei.com/th/support/)

10. ติดต่อ Huawei โทร. 02-250-9422 ทุกวันเวลาทำการ 8.30 - 22.00น.