close

dtac 5G Better 1699

dtac 5G Better 1699

฿1,699
/ เดือน

dtac 5G Better 1699

Wonderful pack
   1699 บาท
1,274
บาท/เดือน (ไม่รวม Vat)

รายละเอียดแพ็คเกจ

  • ไม่จำกัด เน็ต 4G/5G
  • 1000 นาที โทรทุกเครือข่าย
  • ไม่จำกัด WiFi
  • ฟรีประกันชีวิต NetLife+ คุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท
 • ฟรี พรีเมียร์ ฟุตบอล (EPL) นาน 30 วัน
 • รับสิทธิ์ Platinum Blue Member
 • 1

  เช็คสิทธิ์ก่อนย้ายค่าย
  กด *151* เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# (ฟรี)

 • 2

  เลือก แพ็กเกจ ที่ต้องการใช้งาน

 • 3

  กรอกแบบฟอร์ม ย้ายค่ายออนไลน์

 • 4

  รอรับ SMS แจ้งผล และรับซิมการ์ดจัดส่ง

1.สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนiระบบรายเดือนที่เปลี่ยนเครือข่ายใช้เบอร์เดิม
2.อัตราค่าบริการแพ็กเกจ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ตามรายละเอียดดังนี้

      2.1 แพ็กเกจ dtac 5G Better ราคา 1,274 บาท จากปกติ 1699 บาท พร้อมรับสิทธิ Platinum Blue Member
- ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 1,274 บาท นาน 12 รอบบิล
- รับสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย 1000 นาที/รอบบิล โทรฟรีเบอร์ดีแทคไม่อั้น 30 นาที ต่อครั้ง คิดเป็นนาที  (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
- ส่วนเกินค่าโทรคิด 1.5 บาท/นาที ทุกเครือข่าย คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
- รับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นการใช้งานแบบต่อเนื่องโดยการใช้งาน 5G ความเร็วสูงสุดที่ 300 Mbps – 1 Gbps และ 4G ความเร็วสูงสุดที่ 300 Mbps และ 3G ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps และ dtac wifi ไม่จำกัด ขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการ
- ค่าบริการส่วนเกินในประเทศ SMS 2.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย และค่าบริการเสริม MMS 4.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย

3.ค่าบริการส่วนเกินในประเทศ SMS การให้บริการ dtac internet เป็นการให้บริการเสริมรับส่งข้อมูลด้วยเทคโนโลยี  EDGE/3G/4G/5G ที่ผู้ให้บริการนำมาให้บริการภายใต้การอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการในโครงข่าย ซึ่งอาจมีข้อจำกัดในบางสถานที่ บางช่วงเวลา โดยความเร็วการใช้งานบนเทคโนโลยี EDGE/3G/4G/5G ขึ้นอยู่กับพื้นที่การ ให้บริการ จำนวนผู้ใช้บริการ อุปกรณ์การเชื่อมต่อ และการตั้งค่าของเครื่องอุปกรณ์ ซึ่งมีความหมายว่าในการใช้บริการในแต่ละครั้งมิได้เป็นการให้บริการด้วยความเร็วสูงสุดอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง การเคลื่อนที่ของอุปกรณ์การเชื่อมต่อ ในระหว่างการใช้บริการ อาจมีผลต่อการรับส่งข้อมูลชั่วคราว และการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีในการรับส่งข้อมูลได้ ซึ่งผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อมูลรายละเอียดการใช้บริการให้ครบถ้วน
4.สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ เมื่อสมัครแพ็กเกจ dtac 5G Better 399 บาทขึ้นไปจะใช้งาน 5G ได้ทันที
5.สำหรับลูกค้าปัจจุบัน เมื่อสมัครแพ็กเกจ dtac 5G Better 399 บาทขึ้นไป จะใช้งาน 5G ได้ในรอบบิลถัดไป
6.ผู้ใช้บริการสามารถรับสิทธิทรูอันล๊อค ปลดล็อก คอนเท้นดูได้แบบฟรีๆ ผ่านฟรีบนมือถือ และบนสัญญาณโครงข่ายมือถือเท่านั้น (ไม่สามารถรับชมผ่านสัญญาณ WiFi) รับสิทธิผ่านแอปพลิเคชัน TrueID ฟรีนาน 12 เดือน เมื่อสมัคร แพ็กเกจตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไป
7.ผู้ใช้บริการสามารถรับสิทธิชมช่องรายการฟุตบอล EPL throughout the season 2022/23 ตลอดซีซั่น สำหรับดูบนโทรศัพท์เคลื่อนที่/แท็บเล็ต/เว็บไซด์ และใช้บริการแอพพลิเคชั้น TrueID (ช่องรายการและเงื่อนไขการใช้บริการอาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า) ฟรี นาน 30 วัน (ต่อการรับสิทธิ์ 1 ครั้ง/เดือน/นาน12เดือน) เมื่อสมัครแพ็กเกจตั้งแต่ 1,199 บาทขึ้นไป
8.สำหรับผู้ใช้บริการที่จดทะเบียนใหม่รายเดือน/ย้ายค่ายเบอร์เดิม/เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ตั้งแต่2-31 มี.ค. 66 เมื่อสมัครแพ็กเกจ dtac 5G Better จะสามารถเลือกรับของแถมได้ทุกรายการ 1สิทธิ์/เดือน/เลขหมาย/ของแถมสูงสุด 10 ครั้ง สิ้นสุด 31ธค.66 เมื่อสมัครแพ็กเกจ 499 บาทขึ้นไป และหากเลือกรับสิทธิ์สำเร็จแล้วจะไม่สามารถ เปลี่ยนแปลงในรอบเดือนดังกล่าวได้ รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละรายการส่งเสริมการขาย (สำหรับลูกค้าที่รับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษพร้อมติดสัญญา ไม่สามารถรับสิทธิของแถมเพิ่มเติมได้)
9.Internet 5G จะใช้งานได้เมื่อ สมัครใช้บริการ 5G และใช้มือถือ/ซิมที่รองรับ และอยู่ในพื้นที่ให้บริการ 5G สมัครใช้บริการ กด*555# เครื่องหมายโทรออก (ฟรี) เพิ่มเติม www.dtac.co.th/network
10.ผู้ใช้บริการที่ทำการสมัครแพ็กเกจจะได้รับสิทธิพิเศษรายการส่งเสริมการขายบริการเสริม dtac internet โดยมีรายละเอียดดังนี้

- แพ็กเกจ dtac 5G Better จะเป็นแพ็กเกจสำหรับการใช้งานส่วนบุคคลตามปกติเท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ เช่นนำไปให้บริการในร้านอินเทอร์เน็ต หรือ ร้านเกมส์ หรือขายต่อ หรือให้เช่าช่วงการใช้งานที่แสวงหากำไร การใช้งานแบบคอลเซ็นเตอร์ หรือใช้เป็นคู่สาย หรือ มีการใช้งานรับส่งข้อมูลปริมาณมากที่อาจผลกระทบต่อผู้ใช้บริการรายอื่น เช่นการใช้งานบิททอร์เรนต์ หรือใช้งานกับเครื่องหรืออุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ที่ต้องมีการเชื่อมต่อข้อมูลปริมาณมากตลอดเวลา หากบริษัทฯ ตรวจพบการใช้งาน บิททอร์เรนต์ จะดำเนินการระงับการใช้งาน บิททอร์เรนต์ โดยอัตโนมัติ
- ในกรณีที่บริษัทตรวจพบหรือมีข้อสันนิษฐานว่าผู้ใช้บริการมีการดาวน์โหลด และ/หรือ อัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ หรือ การใช้งานใดๆ ที่มีการรับส่งข้อมูลในปริมาณสูงมากอย่างต่อเนื่อง ในลักษณะไม่เป็นปกติดังเช่นบุคคลทั่วไปพึงใช้งาน หรือผู้ใช้บริการมีพฤติกรรมการใช้งานที่มีผลต่อการใช้บริการหรือเกิดความไม่เป็นธรรม ก่อหรืออาจก่อให้เกิดความเสียหาย หรือกระทบ หรืออาจจะกระทบต่อการใช้บริการผู้ใช้บริการรายอื่น และ/หรือต่อเครือข่าย หรือการให้บริการโดยรวมของบริษัท บริษัทมีสิทธิในการจัดการบริหารเครือข่ายตามความเหมาะสมเพื่อรักษามาตรฐานคุณภาพของบริการ และเพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการโดยรวมสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยบริษัทสามารถเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจ หรือทำการจำกัดปริมาณการใช้งานของผู้ใช้บริการและความเร็วของโมบายอินเตอร์เน็ตตามความเหมาะสม ทั้งนี้การลดความเร็วอาจลดต่ำกว่าที่ระบุในแพ็กเกจ
- แพ็กเกจ dtac 5G Better ราคาตั้งแต่ 1,199 เป็นต้นไป จะไม่สามารถใช้งานร่วมกับบริการเสริม Multi SIM card (บริการเสริมซิมการ์ด)
- สิทธิ์การใช้งานด้วยเทคโนโลยี EDGE/3G/4G/5G เป็นไปตามจำนวนที่ได้รับสิทธิ์ในแต่ละรายการส่งเสริมการขายที่สมัคร จะรวมทั้งการให้บริการที่อยู่ในพื้นที่และนอกพื้นที่การให้บริการ EDGE/3G/4G/5G
- ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการบริหารจัดการปริมาณการรับส่งข้อมูล และความเร็วในการรับส่งข้อมูล หรือการเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบการให้บริการอินเทอร์เน็ต ทั้งนี้ เพื่อความเท่าเทียม เป็นธรรม และประสิทธิ์ภาพในการบริหารจัดการโครงข่ายโทรคมนาคม
- ผู้ให้บริการไม่สนับสนุนหรือมีส่วนร่วมในการให้ผู้ใช้บริการใช้ประโยชน์จากบริการเสริม dtac internet อันเข้าข่ายละเมิดต่อกฎหมาย หรือเงื่อนไขการให้บริการในทุกรูปแบบ หากตรวจสอบพบข้อเท็จจริง หรือมีผู้ร้องเรียน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการยุติการใช้บริการที่เป็นการกระทำละเมิดดังกล่าวทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- ห้ามนำไปใช้เพื่อการแสวงหากำไรในรูปแบบต่าง ๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และรวมถึงการนำไปใช้เพื่อให้บริการ Voice over IP (VoIP) ต่าง ๆ หากปรากฏข้อเท็จจริงว่ามีการนำไปแสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจ หรือการติดต่อสื่อสารกับบุคคลภายนอกในเชิงการค้า หรือเข้าสู่บริการอินเทอร์เน็ตซึ่งมีลักษณะที่ขัดต่อกฎหมาย หรือขัดต่อความสงบเรียบร้อย และศีลธรรมอันดีต่อประชาชน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิกการให้บริการ และยกเลิกสิทธิ์พิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยผู้ให้บริการจะระงับการใช้งานของเลขหมายที่ถูกใช้ผิดเงื่อนไขทันที
- ผู้ให้บริการสงวนสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายรวมทั้งเงื่อนไขและข้อกำหนด (term and condition) ในการให้บริการโดยไม่จำเป็นต้องบอกกล่าวล่วงหน้า การเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ถือว่าผู้ใช้บริการรับทราบและยอมรับแล้วเมื่อได้มีการแจ้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของผู้ให้บริการหรือมีการแจ้งแก่ผู้ใช้บริการผ่านทางช่องทางอื่นใด
- อัตราค่าบริการดังกล่าวข้างต้นไม่รวมค่าบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ บริการข้ามแดนอัตโนมัติ บริการ Audio text บริการเลขหมายพิเศษ ริการเสริมอื่น ๆ นอกเหนือจากสิทธิ์ดังกล่าวข้างต้น และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เช่น ค่าเปลี่ยนแพ็กเกจ เป็นต้น ค่าบริการดาวน์โหลดผ่านผู้ให้บริการแต่ละราย หากผู้ใช้บริการต้องการสมัครใช้บริการเสริม หรือบริการดาวน์โหลดอื่น ๆ ผู้ใช้ต้องศึกษาเงื่อนไขการใช้บริการของผู้ให้บริการแต่ละรายให้ชัดเจนก่อนใช้บริการ
- จำนวนสิทธิ์โทรฟรีและสิทธิ์ใช้ฟรีบริการเสริม dtac internet และ SMS ที่ใช้ไม่หมด ไม่สามารถยกไปใช้ในรอบบิลถัดไปได้ และไม่สามารถแลกหรือขอคืนเป็นเงินได้
11.ผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อกำหนด เงื่อนไขการใช้บริการ อัตราค่าบริการ วิธีการตั้งค่าการใช้งาน พื้นที่การให้บริการเพื่อความสะดวกในการใช้บริการ ทั้งนี้ความเร็วของการใช้งานผ่านการเชื่อมต่อระบบบริการ dtac internet ขึ้นอยู่กับช่วงระยะเวลาของการใช้งาน ความหนาแน่นของผู้ใช้บริการ รวมถึงคุณภาพในการรับ-ส่งสัญญานของอุปกรณ์ของผู้ใช้บริการ และในกรณีที่ผู้ใช้บริการต้องการใช้บริการ data roaming คิดอัตราค่าบริการตามที่ผู้ให้บริการในต่างประเทศกำหนด
12.SMS ที่เป็นภาษาไทย หรือที่มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษรวม 70 ตัวอักษร คิดเป็น 1 ข้อความ SMS ภาษาอังกฤษ 160 ตัวอักษรคิดเป็น 1 ข้อความ ซึ่งในกรณีข้อความต่อเนื่องที่มีจำนวนเกินกว่าที่กำหนดดังกล่าว  จำนวนข้อความที่เกินจะถูกคิดค่าบริการเป็นข้อความใหม่ โดยผู้รับปลายทางอาจได้รับข้อความรวมกันในคราวเดียวกัน หรือได้รับข้อความแยกกันตามจำนวนครั้งที่ส่ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ปลายทาง การนับจำนวนตัวอักษรในกรณีที่มี เครื่องหมาย หรือสัญลักษณ์อื่นใด จะทำให้การคำนวณจำนวนตัวอักษรต่อข้อความ จะมีความแตกต่างกัน ซึ่งเป็นไปตามข้อจำกัดทางเทคนิคของระบบ
13.สำหรับผู้ใช้บริการที่สมัคร หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ระหว่างรอบบิล บริษัทจะคำนวณค่าบริการและค่าบริการส่วนเกินตามอัตราของรายการส่งเสริมการขายนี้และตามระยะเวลาการใช้บริการของรอบบิลนั้น  ๆ
14.สำหรับผู้ใช้บริการปัจจุบันที่ต้องการสมัครรายการส่งเสริมการขายนี้ จะต้องมีสถานะปกติ ไม่อยู่ในสถานะระงับการใช้บริการชั่วคราว และไม่มีหนี้ค้างชำระ ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบจำนวนนาทีที่ใช้งานไปแล้วผ่านช่องทางดังต่อไปนี้
- dtac call center 1678 (คิดค่าบริการครั้งละ 3 บาทไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
- *121*1# โทรออก  หรือ บริการโทรศัพท์อัตโนมัติ *1888 กด 2 (ไม่คิดค่าบริการ)
15.สิทธิพิเศษสำหรับรายการส่งเสริมการขายนี้จำกัดเฉพาะการติดต่อสื่อสารส่วนบุคคลระหว่างโทรศัพท์มือถือไปยังโทรศัพท์มือถือด้วยกันเท่านั้น และห้ามนำไปใช้ในธุรกิจเพื่อการแสวงหากำไรในรูปแบบต่าง ๆ ที่ขัดต่อกฏหมาย และ รวมถึงการนำไปใช้เพื่อให้บริการ Voice over IP (VoIP) ต่าง ๆ หากปรากฏข้อเท็จจริงว่ามีการนำไปแสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจ หรือการติดต่อสื่อสารกับบุคคลภายนอกในเชิงการค้า หรือเข้าสู่บริการอินเตอร์เน็ตซึ่งมีลักษณะที่ขัดต่อกฎหมาย หรือขัดต่อความสงบเรียบร้อย และศีลธรรมอันดีต่อประชาชน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิกการให้บริการ และยกเลิกสิทธิ์พิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยผู้ให้บริการจะเรียกเก็บค่า ใช้บริการในอัตราปกติตามจำนวนการใช้งานในแต่ละรอบบิล
17.ผู้ให้บริการสงวนสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายรวมทั้งเงื่อนไขและข้อกำหนด (term and condition)ในการให้บริการโดยไม่จำต้องบอกกล่าวล่วงหน้า การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวถือว่าผู้ใช้บริการรับทราบและยอมรับแล้วเมื่อได้มีการแจ้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของผู้ให้บริการหรือมีการแจ้งแก่ผู้ใช้บริการผ่านทางช่องทางอื่นใด
18.ผู้ใช้บริการยินยอมให้ผู้ให้บริการ[หรือบริษัทฯ] สามารถเข้าถึงและทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการที่บันทึกและจัดเก็บอยู่ในบัตรประจำตัวประชาชนแบบเอนกประสงค์ (smart card) และข้อมูลส่วนบุคคลอื่นใดของผู้ใช้บริการที่ได้มอบให้ไว้ เพื่อใช้เท่าที่จำเป็นเพื่อประโยชน์ในการดำเนินกิจการโทรคมนาคม การส่งเสริมการขายและบริการเสริมอื่นใด รวมถึงยินยอมให้ผู้ให้บริการ[หรือบริษัทฯ]สามารถเปิดเผย ส่ง และ/หรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการให้แก่บุคคลภายนอกไม่ว่าในประเทศหรือต่างประเทศ เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวได้
19.ผู้ใช้บริการยินยอมให้ผู้ให้บริการ[หรือบริษัทฯ]นำเสนอข้อมูลรายการส่งเสริมการขาย และสิทธิประโยชน์อื่นใดให้แก่ผู้ใช้บริการตามที่อยู่ทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (e-mail address) ของผู้ใช้บริการ หรือตามช่องทางอื่นใดที่ผู้ใช้บริการได้แจ้งแก่ผู้ให้บริการ
20.ให้บริการโดย บริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 18 อาคารทรู ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 เลขที่ประจำตัวผู้เเสียภาษี 0105553045044

เงื่อนไขสิทธิประโยชน์ และ สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับแพ็กเกจ dtac 5G Better

       1. สิทธิประโยชน์นี้สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนระบบรายเดือนที่สมัครแพ็กเกจ dtac 5G Better นี้ ตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2566 – 31 มีนาคม 2566

       2.สิทธิประโยชน์แพ็กเกจ dtac 5G Better สำหรับลูกค้าดีแทคระบบรายเดือนที่เป็นลูกค้าปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดาที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน dtac 5G Better ราคา 399 บาทขึ้นไป และมีสถานะการใช้งานปกติ (Active Status) เท่านั้น

       3.สิทธิประโยชน์นี้สำหรับผู้ใช้บริการดีแทคที่ไม่มีสถานะระงับการใช้งานทุกกรณี (suspend status) และไม่มีหนี้ค้างชำระทุกกรณีระยะเวลาการร่วมแคมเปญเพื่อรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2566 – 31 มีนาคม 2566

       4.ผู้ใช้บริการสามารถรับสิทธิทรูอันล๊อค ปลดล็อก คอนเท้นดูได้แบบฟรีๆ ผ่านฟรีบนมือถือ และบนสัญญาณโครงข่ายมือถือเท่านั้น (ไม่สามารถรับชมผ่านสัญญาณ WiFi) รับสิทธิผ่านแอปพลิเคชัน TrueID ฟรีนาน 12 เดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไป

       5.ผู้ใช้บริการสามารถรับสิทธิชมช่องรายการฟุตบอล EPL throughout the season 2022/23 ตลอดซีซั่น สำหรับ ดูบนโทรศัพท์เคลื่อนที่/แท็บเล็ต/เว็บไซด์ และใช้บริการแอพพลิเคชั้น TrueID (ช่องรายการและเงื่อนไขการใช้บริการ อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า) ฟรี นาน 30 วัน (ต่อการรับสิทธิ์ 1 ครั้ง/เดือน/นาน12เดือน) เมื่อสมัครแพ็กเกจตั้งแต่ 1,199 บาทขึ้นไป

       6.สำหรับผู้ใช้บริการผู้ใช้บริการที่จดทะเบียนใหม่รายเดือน/ย้ายค่ายเบอร์เดิม/เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ตั้งแต่ 2-31 มี.ค. 65 เมื่อสมัครแพ็กเกจ dtac 5G Better จะสามารถเลือกรับของแถมได้ทุกรายการ 1สิทธิ์/เดือน/เลขหมาย/ของแถม สูงสุด   10 ครั้ง สิ้นสุด 31ธค.66 เมื่อสมัครแพ็กเกจ 499 บาทขึ้นไป และหากเลือกรับสิทธิ์สำเร็จแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงในรอบเดือนดังกล่าวได้ รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละรายการส่งเสริมการขาย (สำหรับลูกค้าที่รับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษพร้อมติดสัญญา ไม่สามารถรับสิทธิของแถมเพิ่มเติมได้)

       7.สำหรับผู้ใช้บริการปัจุบันเมื่อสมัครแพ็กเกจ dtac 5G Better จะสามารถเลือกรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้เพียง 1 รายการจากทั้งหมด (1สิทธิ์/เดือน/เลขหมาย สูงสุด 12ครั้ง ภายใน 31ธค.67) เมื่อสมัครแพ็กเกจ 699 บาทขึ้นไป และหากเลือกรับสิทธิ์สำเร็จแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงในรอบเดือนดังกล่าวได้ รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละรายการส่งเสริมการขาย (สำหรับลูกค้าที่รับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษพร้อมติดสัญญา ไม่สามารถรับสิทธิพิเศษฟรี 1 อย่างได้)

      8.ผู้ใช้บริการแพ็กเกจ dtac 5G Better จะสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ก็ต่อเมื่อทำการเลือกสิทธิประโยชน์และกดแลกสิทธิสำเร็จเท่านั้น หากยังไม่ได้ทำการกดแลกสิทธิ จะไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ใดๆได้

      9.กรณีสิ้นสุดระยะเวลาใช้งานบนแพ็กเกจ dtac 5G Better สิทธิประโยชน์ในการรับสิทธิ์สำหรับแพ็กเกจ dtac 5G Better จะสิ้นสุดลงรับสิทธิประโยชน์ผ่าน dtac app (เมนู รีวอร์ด) สามารถดาวน์โหลดดีแทคแอปพลิเคชันได้ที่ https://s.dtac.co.th/TDOR/ap59ruuj

      10.เงื่อนไขการใช้สิทธิประโยชน์เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของสิทธิประโยชน์นั้นๆ

      11.เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดและบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก และ/หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้อง  แจ้งให้ทราบ

      12.บริษัทฯ ไม่อนุญาตให้นำสิทธิประโยชน์ไปจำหน่ายต่อเพื่อแสวงหากำไร หรือประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกสิทธิประโยชน์นั้นๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า  และไม่สามารถเรียกร้องคืนเงินหรือแลกเปลี่ยนเป็นสิทธิประโยชน์อื่นใด ทุกกรณี

      13.สิทธิ์ประโยชน์นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นใด และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิทธิประโยชน์อื่นใดได้

 

เงื่อนไขสิทธิประโยชน์รับสิทธิทรูอันล๊อค ปลดล็อก คอนเท้นฟรีบนมือถือ 

 1.ผู้ใช้บริการสามารถรับสิทธิทรูอันล๊อค ปลดล็อก คอนเท้นดูได้แบบฟรีๆ ผ่านฟรีบนมือถือ และบนสัญญาณโครงข่ายมือถือ

 เท่านั้น (ไม่สามารถรับชมผ่านสัญญาณ WiFi) รับสิทธิผ่านแอปพลิเคชัน TrueID ฟรีนาน 12 เดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจตั้งแต่ 399

 บาทขึ้นไป
2.รับสิทธิผ่าน dtac application เมนู dtac reward เพื่อนำโค้ดคูปองที่กดรับสิทธิ ไปลงทะเบียนการใช้งานผ่านเว็ปไซค์ทรูไอดี www.trueid.net หรือ แอปพลิเคชัน true id เลือก “เพิ่มเติม” เลือก “รหัสโปรโมชั่น”เพื่อกรอกโค้ด หรือไปที่ URL https://myaccount.trueid.net/th/promocodes

 

เงื่อนไขสิทธิประโยชน์ชมช่องรายการฟุตบอล EPL throughout the season 2022/23

 1.ผู้ใช้บริการสามารถรับสิทธิชมช่องรายการฟุตบอล EPL throughout the season 2022/23 ตลอดซีซั่น สำหรับ ดู

บนโทรศัพท์เคลื่อนที่/แท็บเล็ต/เว็บไซด์ และใช้บริการแอพพลิเคชั้น TrueID (ช่องรายการและเงื่อนไขการใช้บริการ อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า) ฟรี นาน 30 วัน (ต่อการรับสิทธิ์ 1 ครั้ง/เดือน/นาน12เดือน) เมื่อสมัครแพ็กเกจตั้งแต่ 1,199 บาทขึ้นไป
2.รับสิทธิผ่าน dtac application เมนู dtac reward เพื่อนำโค้ดคูปองที่กดรับสิทธิ ไปลงทะเบียนการใช้งานผ่านเว็ปไซค์ทรูไอดี www.trueid.net หรือ แอปพลิเคชัน true id เลือก “เพิ่มเติม” เลือก “รหัสโปรโมชั่น”เพื่อกรอกโค้ด หรือไปที่ URL https://myaccount.trueid.net/th/promocodes

เงื่อนไขรับสิทธิพิเศษของแถมเพิ่มเติม

 สำหรับผู้ใช้บริการผู้ใช้บริการย้ายค่ายเบอร์เดิม ตั้งแต่ 2-31 มี.ค. 66 เมื่อสมัครแพ็กเกจ dtac 5G Better จะสามารถเลือกรับของแถมได้ทุกรายการ 1สิทธิ์/เดือน/เลขหมาย/ของแถม สูงสุด 10 ครั้ง สิ้นสุด 31ธค.66 เมื่อสมัครแพ็กเกจ 499 บาทขึ้นไป

 

       เงื่อนไขสิทธิประโยชน์อินเทอร์เน็ตฟรี 2GB สำหรับใช้งานในต่างประเทศ ทวีปเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา (เฉพาะ 29 ประเทศเท่านั้น) มีรายละเอียดดังนี
1.รับสิทธิ์อินเทอร์เน็ตสำหรับใช้งานในต่างประเทศ ทวีปเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา 2 GB นาน 2 วัน เมื่อใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้งานต่อได้ที่ความเร็ว 128 Kbps
2.ค่าบริการส่วนเกินในต่างประเทศ การโทรออก, รับสาย และส่งข้อความ จะถูกคิดค่าบริการในอัตราปกติของประเทศที่ไปใช้งาน
3.ระบบจะทำการเปิดการใช้งานในต่างประเทศ (International Roaming) ทั้งในส่วนของการโทร และการใช้งานอินเทอร์เน็ตโดยอัตโนมัติขณะทำการเลือกรับสิทธิประโยชน์นี้
4.แพ็กเกจจะเริ่มนับวันใช้งานเมื่อมีการเปิดใช้งานอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศครั้งแรก โดยลูกค้าจะต้องเดินทางภายใน 30 วัน หลังจากที่เลือกรับสิทธิประโยชน์นี้
5.สามารถใช้ได้ในประเทศและเครือข่ายที่กำหนดเท่านั้น กรณีไปใช้งานประเทศอื่นที่ไม่ได้อยู่ในแพ็กเกจที่ระบุจะไม่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้
6.dtac 5G Better 699 บ. ขึ้นไป: สามารถใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศ ทวีปเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา 2GB นาน 2 วันรายละเอียดประเทศที่สามารถใช้งานได้ มีดังต่อไปนี้

เอเชีย: กัมพูชา, กาตาร์, เกาหลีใต้, คาซัคสถาน, จีน (รวมเขตปกครองตนเองทิเบต), ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, บรูไน,

บังคลาเทศ, ปากีสถาน, ฟิลิปปินส์, มองโกเลีย, มาเก๊า, มาเลเซีย, เมียนมา, ลาว, เวียดนาม, ศรีลังกา,

สิงคโปร์, อินเดีย, อินโดนีเซีย, อิสราเอล, อุซเบกิสถาน, โอมาน และฮ่องกง 

หมายเหตุ: ในประเทศอินเดียไม่รองรับการใช้งานในรัฐพิหาร เมือง Gaya/คยา (เฉพาะบริเวณ Bodh Gaya/ พุทธคยา) และในรัฐชัมมูและแคชเมียร์ ประกอบด้วยเมือง Katra/กาตรา, Gulmarg/กุลมาร์ค, Kargil/คาร์กิล, Jammu/ชัมมู, Diskit/ดิสกิต, Plan Bandipora/แพลน บานดิโพร่า, Leh/เลห์ (เลห์ ลาดัก), Srinagar/ศรีนคร

โอเชียเนีย: ออสเตรเลีย

อเมริกา:  เปอร์โตริโก, สหรัฐอเมริกา (รวมหมู่เกาะฮาวาย) และหมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา
- สิทธิ์อินเทอร์เน็ตคงเหลือไม่สามารถยกยอดไปใช้ในครั้งหน้าได้
- ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง ระงับ หรือยกเลิกแคมเปญ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆเกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

  2.  เงื่อนไขการรับสิทธิ Gaming Nation
- เมื่อซื้อแพ็คเกจที่กำหนด จะได้รับโค้ดส่วนลด 15% ลดสูงสุด 200 บาท
- จำกัดการใช้งานโค้ด 1 สิทธิ์ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์ตามเงื่อนไขที่กำหนดในการซื้อแพ็คเกจเท่านั้น
- ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง ระงับ หรือยกเลิกแคมเปญ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆเกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

 ขั้นตอนในการรับสิทธิ์พิเศษ Gaming Nation
1.ลงทะเบียนรับสิทธิ์ทาง dtac app กดรับโค้ดส่วนลด 15% โดยจะได้เลือกรับ 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์ ต่อเดือ
2.เข้าไปที่เว็บ https://gamingnation.dtac.co.th/
3.เลือกเกมและสินค้าที่ต้องการ
4.กรอกโค้ดที่ได้รับจากขั้นตอนที่ 1
เงื่อนไขการรับสิทธิสมัครดูแอปคอนเทนต์ WeTV ฟรี 30 วัน
- รับสิทธิพิเศษ WeTV package ฟรีนาน 30วัน มูลค่า 129 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม):
- โค้ดคูปองใช้งาน WeTV Package สามารถรับสิทธิผ่านทาง dtac application เมนู dtac reward
- นำโค้ดคูปองที่กดรับสิทธิ ไปลงทะเบียนการใช้งานผ่านเว็ปไซค์ทรูไอดี www.trueid.net หรือ แอปพลิเคชัน true id
- เลือก “เพิ่มเติม” เลือก “รหัสโปรโมชั่น”เพื่อกรอกโค้ด หรือไปที่ URL https://myaccount.trueid.net/th/promocodes
- ลูกค้าต้องทำการล็อคอิน ใน WeTV แอพพลิเคชั่นด้วย TrueID account เมื่อลูกค้าไปยังหน้า WeTV VIP ลูกค้าจะเห็นสิทธิ์ที่ลูกค้าสมัคร Package WeTV VIP เรียบร้อยแล้ว

 4.เงื่อนไขการรับสิทธิสมัครดูแอปคอนเทนต์ iQIYI ฟรี 30 วัน
- รับสิทธิพิเศษ iQIYI package ฟรีนาน 30วัน มูลค่า 119 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม):
- โค้ดคูปองใช้งาน iQIYI Package สามารถรับสิทธิผ่านทาง dtac application เมนู dtac reward
- นำโค้ดคูปองที่กดรับสิทธิ ไปลงทะเบียนการใช้งานผ่านเว็ปไซค์ทรูไอดี www.trueid.net หรือ แอปพลิเคชัน true id
- เลือก “เพิ่มเติม” เลือก “รหัสโปรโมชั่น”เพื่อกรอกโค้ด หรือไปที่ URL https://myaccount.trueid.net/th/promocodes
- ลูกค้าต้องทำการ ล็อคอิน ใน WeTV แอพพลิเคชั่นด้วย TrueID account เมื่อลูกค้าไปยังหน้า iQIYI VIP ลูกค้าจะเห็นสิทธิ์ที่ลูกค้าสมัคร Package iQIYI VIP เรียบร้อยแล้ว

 5.เงื่อนไขฟรีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 20GB นาน 30 วัน
- รับสิทธิ์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดสำหรับใช้งานในประเทศ 20 GB นาน 30 วัน
- สามารถรับสิทธิผ่านทาง dtac application เมนู dtac reward
- สำหรับผู้ใช้บริการผู้ใช้บริการที่จดทะเบียนใหม่รายเดือน/ย้ายค่ายเบอร์เดิม/เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ตั้งแต่ 2-31 มี.ค. 66 เมื่อสมัครแพ็กเกจ dtac 5G Better ตามที่กำหนดเท่านั้น
- กรณีใช้ไม่หมดไม่สามารถทบไปยังเดือนถัดไปได้ และ ไม่สามารถสมัครแพ็กเกจดังกล่าวซ้ำได้ ต้องรอให้แพ็กเกจดังกล่าวสิ้นสุดระยะเวลา 30 วันก่อน จึงจะสามารถกดรับสิทธิ์ใหม่ได้

 6.รับฟรี Potato Corner มูลค่า 49 บ.
- รับฟรีเฟรนช์ฟรายส์ size LARGE 1 ถ้วยต่อเดือน ยกเว้นรสพรีเมี่ยม (หากเลือกรสทรัฟเฟิลเพิ่ม 10บ./ถ้วย)ราคาอาจแตกต่างไปตามแต่ละสาขา
- สามารถเข้าร่วมทุกสาขา ยกเว้นสาขาในสนามบิน
- สามารถรับสิทธิผ่านทาง dtac application เมนู dtac reward
- สำหรับผู้ใช้บริการผู้ใช้บริการที่จดทะเบียนใหม่รายเดือน/ย้ายค่ายเบอร์เดิม/เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ตั้งแต่ 2-31 มี.ค. 66 เมื่อสมัครแพ็กเกจ dtac 5G Better ตามที่กำหนดเท่านั้น

 

อัตราค่าบริการการใช้งานโทรออกภายในประเทศ และ ค่าบริการการใช้งานอินเทอร์เน็ต ที่อยู่ในแพ็กเกจ dtac 5G Better

- dtac 5G Better 399 บาท บริการเสียง 0.332 บาทต่อนาที บริการอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ 0.02 บาทต่อเมกะไบต์

- dtac 5G Better 499 บาท บริการเสียง 0.203 บาทต่อนาที บริการอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ 0.01 บาทต่อเมกะไบต์

- dtac 5G Better 599 บาท บริการเสียง 0.199 บาทต่อนาที บริการอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ 0.01 บาทต่อเมกะไบต์

- dtac 5G Better 699 บาท บริการเสียง 0.194 บาทต่อนาที บริการอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ 0.01 บาทต่อเมกะไบต์

-  dtac 5G Better 899 บาท บริการเสียง 0.191 บาทต่อนาที บริการอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ 0.01 บาทต่อเมกะไบต์

- dtac 5G Better 1199 บาท บริการเสียง 0.409 บาทต่อนาที บริการอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ 0.02 บาทต่อเมกะไบต์

- dtac 5G Better 1499 บาท บริการเสียง 0.531 บาทต่อนาที บริการอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ 0.03 บาทต่อเมกะไบต์

- dtac 5G Better 1699 บาท บริการเสียง 0.608 บาทต่อนาที บริการอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ 0.03 บาทต่อเมกะไบต์

- dtac 5G Better 1999 บาท บริการเสียง 0.849 บาทต่อนาที บริการอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ 0.05 บาทต่อเมกะไบต์

- dtac 5G Better 2199 บาท บริการเสียง 0.569 บาทต่อนาที บริการอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ 0.03 บาทต่อเมกะไบต์