close

Samsung Galaxy S10

ราคาเริ่มต้น
฿18,400
ราคาเริ่มต้น
฿31,900

ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 24 เดือน

ผ่อนชำระ 0% นาน 6 หรือ 10 เดือนผ่านบัตรเครดิต กสิกรไทย กรุงไทย กรุงเทพ กรุงศรี และสูงสุด 24 เดือนผ่านบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่ dtac online store

Samsung Galaxy S10

Product Description

samsung-galaxy-s10-01

โดดเด่นด้วยหน้า Infinity-O สุดล้ำ มอบประสบการณ์การรับชมแบบไร้ขอบ

Samsung Galaxy S10 / S10+ สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมหน้าจอที่ดีที่สุดของซัมซุง คมชัดทุกรายละเอียดด้วยหน้าจอแสดงผลแบบไร้ขอบไร้ปุ่มโฮม Infinity-O อันเป็นเอกลักษณ์ โดยเจาะรูฝังกล้องหน้าไว้ที่มุมบนขวาของหน้าจอ และเป็นครั้งแรกกับนวัตกรรมจอแสดงผลแบบ Dynamic AMOLED ที่รับรองการแสดงผลระดับ HDR10+ ให้ภาพสีสันสดใสสมจริง สามารถปรับโทนสีของภาพแบบฉากต่อฉาก แสดงเฉดสีที่กว้างขึ้นและสมจริงที่สุด

samsung-galaxy-s10-02

โดยหน้าจอ Dynamic AMOLED ใน Samsung Galaxy S10 / S10+ นี้สามารถแสดงภาพมีสีสว่างสดใสและยังมีค่า Contrast Ratio สูง ซึ่งสามารถแสดงภาพที่มีสีดำได้เข้มสนิทไปจนถึงสีขาวที่สว่างที่สุดได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอแบบอัลตราโซนิค ที่อ่านค่ารอยนิ้วมือของผู้ใช้แบบสามมิติ เพื่อป้องกันการปลอมแปลงและเพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูลส่วนตัว

 samsung-galaxy-s10-03

สุดยอดกล้องถ่ายภาพและวิดีโอบนสมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S10 / S10+ ได้ใส่เทคโนโลยีสุดล้ำของกล้องที่ทำให้ทุกการถ่ายภาพและวิดีโอเป็นเรื่องง่าย โดยมาพร้อมกับกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ ที่ประกอบด้วยกล้อง Telephoto 12 ล้านพิกเซล AF, รูรับแสง f2.4, กันสั่น OIS (45°) + กล้อง Wide-angle 12 ล้านพิกเซล 2PD AF, รูรับแสง f1.5/f2.4, กันสั่น OIS (77°) และกล้อง Ultra Wide 16 ล้านพิกเซล FF, รูรับแสง f2.2 (123°)

 

โดย Samsung Galaxy S10+ จะพิเศษกว่าด้วยกล้องหน้าแบบเลนส์คู่ 10 ล้านพิกเซล 2PD AF, รูรับแสง f1.9 (80°) + 8 ล้านพิกเซล FF, รูรับแสง f2.2 (90°) ขณะที่กล้องหน้าของ Samsung Galaxy นั้นเป็นกล้องแบบตัวเดียวความละเอียด 10 ล้านพิกเซล 2PD AF, รูรับแสง f1.9 (80°)

samsung-galaxy-s10-04

คุณสมบัติจากกล้องของสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S10 / S10+ คือบันทึกวิดีโอระดับ 4K ได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง รวมถึงการมีเลนส์ Ultra Wide ที่จะช่วยสามารถเก็บภาพมุมกว้างได้ถึง 123องศา เสมือนภาพที่มองเห็นด้วยตาจริง ครบทุกรายละเอียดไม่หลุดกรอบ

 

อีกทั้งเทคโนโลยี AI บนชิป Neural Processing Unit (NPU) ที่ช่วยให้สามารถถ่ายภาพแบบมืออาชีพได้โดยไม่ต้องคอยตั้งค่ากล้องถ่ายภาพทีละขั้นตอนให้ยุ่งยาก มี Scene Optimizer สามารถจดจำ และประมวลฉากต่าง ๆ ได้แม่นยำยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมฟีเจอร์ Shot Suggestion หรือการแนะนำจัดวางภาพที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ เพื่อให้ภาพที่ออกมามีองค์ประกอบที่ลงตัว

samsung-galaxy-s10-05

ประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่า กับสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังที่สุด ณ ขณะนี้

นอกจากความโดดเด่นของทั้งหน้าจอและกล้องถ่ายรูปแล้ว สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S10 / S10+ ยังถูกสร้างสรรค์ด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยม ทั้งที่เป็นกระจก Gorilla Glass โชว์ความมันวาวด้วยสีแบบ Prism เพิ่มความมีมิติของเฉดสี หรือแม้แต่รุ่นที่เป็น Ceramic (เฉพาะสมาร์ทโฟน Galaxy S10+ ความจุ 8GB/512GB และ 12GB/1TB) ที่นอกจากดูสวยหรูหราแล้วยังเพิ่มแข็งแกร่งทนทาน

samsung-galaxy-s10-06

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S10 / S10+ ยังมีระบบประมวลผล Machine Learning อัจฉริยะ ที่จะมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน รวมทั้งเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น PowerShare หรือการแชร์แบตเตอรี่ให้ดีไวซ์อื่น ๆ แบบไร้สาย ให้กับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ที่รองรับ Qi โดยยังสามารถชาร์จไฟให้ตัวเองด้วยสายชาร์จปกติและชาร์จอุปกรณ์อื่นในเวลาเดียวกันได้ ลดความยุ่งยากในการพกที่ชาร์จหลายอันเวลาเดินทาง

 

รวมถึงการมาพร้อม Wi-Fi อัจฉริยะ ให้การเชื่อมต่อเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย โดยการสลับการเชื่อมต่อระหว่าง Wi-Fi และ LTE อีกทั้งคอยแจ้งเตือนเมื่ออุปกรณ์กำลังจะเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ที่มีความเสี่ยง ซึ่งสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S10 / S10+ รองรับมาตรฐาน Wi-Fi 6 ตลอดจนผู้ช่วยอัจฉริยะ Bixby ที่รอบรู้ขึ้น สามารถช่วยจัดการชีวิตประจำวันของผู้ใช้และออกแบบการใช้งานแบบเฉพาะตัวของผู้ใช้อัตโนมัติ ด้วยการตั้งค่าล่วงหน้า เช่นการใช้งานโทรศัพท์ขณะขับรถหรือก่อนเข้านอน

samsung-galaxy-s10-07

สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเล่นเกมให้ได้รับประสบการณ์สูงสุด Samsung Galaxy S10 S10+ ก็เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ได้รับการ Optimized เพื่อรองรับเกมส์ที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Unity พร้อมระบบระบายความร้อนใหม่ Vapor Chamber ซึ่งยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยหน่วยความจุภายในที่ให้มามากสูงสุดถึง 1TB เทียบเท่ากับคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว และยังสามารถเพิ่มหน่วยความจุด้วย Micro SD Card ได้สูงสุดถึง 512 GB และแน่นอนว่ากันน้ำกันฝุ่นได้ตามมาตรฐาน IP68

samsung-galaxy-s10-08

More Information
สีAura Glow
ความจุ128GB
ขนาดและน้ำหนัก

149.9 x 70.4 x 7.8 mm
157g

จอภาพ

6.1" (19:9)
3040 x 1440 Quad HD+ (522 ppi)
Dynanmic AMOLED

การทนน้ำและฝุ่นIP68 (1.5m & 30min)
ชิพOcta-Core Exynos9 9820
หน่วยความจำ8 GB
กล้องกล้องหลัง
16MP f/2.2 (Ultra Wide)
12MP f/1.5 & 2.4 (Wide)
12MP f/2.4 (Tele)
10. + 1.4 + 1.0 um pixels
AF : Dual Pixel (Wide)
Dual OIS (Wide/Tele)

กล้องหน้า
10MP f/1.9
AF : Dual Pixel
การบันทึกวิดีโอHDR10+ with Dynamic Tone Mapping, DCI-P3
Video Enhancer
พลังงานและแบตเตอรี่3,400 mAh (Typical)
  1. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาเครื่องเปล่าผ่าน dtac online store สำหรับลูกค้าทั่วไป และลูกค้าดีแทคแบบเติมเงิน ไม่มีสัญญาผูกมัด
  2. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนผ่าน dtac online store ลูกค้าจะต้องใช้เบอร์ดีแทคแบบรายดือนประเภทบุคคลธรรมดาในการรับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษตามเงื่อนไขที่กำหนดของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการ
  3. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทคแบบรายเดือน และรับสิทธิ์ซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษได้หลังจากย้ายค่ายสำเร็จแล้ว  ตามเงื่อนไขที่กำหนดและระยะเวลาแคมเปญของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการเท่านั้น
  4. dtac online store ขอสงวนสิทธิ์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจากธนาคารที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่รับชำระเงินด้วยเงินสด
  5. หากสินค้าชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า หรือเปิดใช้งานไม่ได้ตั้งแต่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งเจ้าหน้าทันทีที่พบปัญหา หรือ ติดต่อนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน
  6. สงวนสิทธิ์การแก้ไข เปลี่ยนแปลง และยกเลิก เมื่อลูกค้ายืนยันการซื้อเครื่อง โดยระบุรุ่น ความจุ และสี แล้ว ทั้งนี้ ลูกค้าจะต้องตกลงยอมรับตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด
  7.  dtac online store ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิก/ทำให้เป็นโมฆะ ต่อคำสั่งซื้อที่ต้องสงสัยว่าทุจริตหรือเข้าข่ายว่าทุจริตโดยไม่จำเป็นต้องแจ้ง/แสดงหลักฐานให้ทราบ
  8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  9. ให้บริการโดย บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 28 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0105549034548

บริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้า สำหรับ dtac online store

1. เงื่อนไขระยะการประกันเครื่องโทรศัพท์ (Samsung) เป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันของผู้ผลิต โดยจะรับประกันเครื่องโทรศัพท์ 12 เดือน และอุปกรณ์เสริมภายในกล่อง 6 เดือน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

2. หากสินค้าชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า (กรณีเกิดจากการขนส่ง) กรุณาแจ้งเจ้าหน้าทันทีที่พบปัญหา หรือนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน โดยตัวสินค้าต้องยังไม่มีการใช้งาน ใส่ซิมการ์ด หรือ ใช้งานอินเตอร์เน็ต หากสินค้ามีการใช้งาน หรือ Activate มาแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนสินค้า

3. กรณีพบปัญหาเกี่ยวกับเครื่องเป็นรอย (Cosmetic) ให้นำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาติดต่อที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

โดยตัวเครื่องต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์กล่องและอุปกรณ์ต้องอยู่ในสภาพปกติเท่านั้น และตัวสินค้าต้องยังไม่มีการใช้งาน ใส่ซิมการ์ด หรือ ใช้งานอินเตอร์เน็ต หากสินค้ามีการใช้งาน หรือ Activate มาแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนสินค้า

4. กรณีสินค้ามีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน (Functional Defect) ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน เพื่อความรวดเร็ว แนะนำให้ลูกค้านำเครื่องไปติดต่อที่ศูนย์บริการของ Samsung เพื่อออกใบตรวจสอบอาการเสียก่อน

หากพื้นที่ที่อยู่ไม่มีศูนย์บริการ ให้โทรปรึกษาที่ Call center ของ Samsung เพื่อสอบถามก่อนทุกครั้ง โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน

5. กรณีพบปัญหาในการใช้งานนอกเหนือจากเงื่อนไขในข้อ 2, 3 และ 4 สามารถนำสินค้าติดต่อศูนย์บริการของ Samsung หรือ ศูนย์บริการดีแทคได้ทุกสาขา

5.1 หากกรณีเครื่องโทรศัพท์หรืออุปกรณ์เสริมเกิดการชำรุดอันเนื่องมาจากการใช้งานอย่างไม่ถูกต้องหรือพ้นระยะเวลาการรับประกัน ผู้ให้บริการจะให้บริการซ่อมแซมโดยคิดค่าบริการ

ทั้งนี้ผู้ใช้บริการจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบหรือการซ่อมแซมสินค้าดังกล่าว โดยผู้ให้บริการจะแจ้งอัตราค่าบริการเบื้องต้นให้ผู้ใช้บริการทราบก่อนส่งสินค้าซ่อม

5.2 ผู้ให้บริการจะไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลที่อยู่ในหน่วยความจำของเครื่องในทุกกรณี

6. การรับประกันสินค้านี้จะไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายอันเนื่องมาจากการใช้งานเครื่องที่ผิดวัตถุประสงค์ ตามคำแนะนำในคู่มือการใช้งานที่มาพร้อมเครื่อง หรือความเสียหายทุกกรณีที่ส่งผลให้จอแสดงผล (LCD) แตก, หัก ร้าว หรือบิ่น

หรือความเสียหายอันเนื่องมาจากเครื่องถูกน้ำ ไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม หรือความเสียหายจากอุบัติเหตุใดๆ ทุกกรณี หรือภัยธรรมชาติต่างๆ หรือความเสียหายอันเกิดจากการกระทบกระเทือนรุนแรงหรือทำเครื่องหล่น

หรือความเสียหายอันเกิดจากการดัดแปลงแก้ไข, ซ่อมแซม หรือติดตั้งโปรแกรมใดๆ ที่ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ของผู้ให้บริการเป็นผู้ดำเนินการ หรือการใช้อุปกรณ์ประกอบอื่นใดที่มิใช่ผลิตภัณฑ์มาตรฐานของผู้ให้บริการ

และไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายของชิ้นส่วนภายนอกที่เกิดจากการกระแทก เป็นรอยขีด ข่วน หรือแตกหักในลักษณะต่างๆ

7. ทางบริษัทฯ ขอแนะนำให้ลูกค้าเก็บใบเสร็จรับเงินไว้ เพื่อสิทธิประโยชน์ในการรับประกันต่อไป

8. เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้ มีผลเฉพาะสินค้าที่จำหน่ายผ่าน dtac online store เท่านั้น

9. เงื่อนไขการรับประกันสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากทางบริษัทผู้ผลิต กรุณาตรวจสอบจากข้อมูลการรับประกันสินค้าเพิ่มเติมได้จากทางเว็บไซด์ผู้ผลิต คลิก (https://www.samsung.com/th/support/warranty/)

10. ติดต่อ Samsung โทร 02-689-3232 ทุกวันเวลาทำการ 8.00 – 22.00น.