close

Huawei P30 Lite

ราคาเริ่มต้น
฿9,990

ฟรี ของแถม

ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 24 เดือน

ผ่อนชำระ 0% นาน 6 หรือ 10 เดือนผ่านบัตรเครดิต กสิกรไทย กรุงไทย กรุงเทพ กรุงศรี และสูงสุด 24 เดือนผ่านบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่ dtac online store

HUAWEI P30 lite

Product Description

huawei-p30-lite-img001

รุ่นเล็กสเปกครบในราคาที่น่าคบหา

HUAWEI P30 lite สมาร์ทโฟนน้องเล็กราคาคุ้มของตระกูล P30 Series ที่กำลังได้รับความสนใจมากที่สุดในเวลานี้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นการสานต่อความสำเร็จจาก P20 Series ที่มีจุดเด่นในการพัฒนากล้องร่วมกับ Leica มาตั้งแต่รุ่น P9 จนได้รับผลตอบรับที่ดีและสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ HUAWEI เป็นที่รู้จักมากขึ้น

 

โดยสมาร์ทโฟน HUAWEI P30 lite รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่มีราคาย่อมเยาที่สุดในตระกูล P30 Series หรือถูกกว่า P30 กว่าเท่าตัว ซึ่งถึงแม้จะเป็นรุ่นเล็กแต่ก็ยังมีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะฟีเจอร์ต่าง ๆ ยังจัดเต็มให้มาแบบครบครันไม่น้อยหน้ารุ่นพี่เลยก็ว่าได้ เปิดด้วยการมาพร้อมกับชิปเซต Kirin 710 ที่เป็นชิปประมวลผลระดับกลางที่ให้ประสิทธิภาพหลาย ๆ ด้านเทียบเคียงกับในสมาร์ทโฟนระดับสูง ใช้เทคโนโลยีการผลิตในระดับ 12 นาโนเมตร มีตัวประมวลผล Octa-core (4xCortex-A73 2.2GHz + 4xCortex-A53 1.7GHz) ให้การทำงานและรันแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็วไม่มีสะดุด

huawei-p30-lite-img002

สมาร์ทโฟน HUAWEI P30 lite รันด้วยระบบปฏิบัติการ EMUI 9.1 บนพื้นฐานของ Android 9.0 Pie ตลอดจนหน่วยความจำตัวเครื่องที่ให้มาเทียบเท่ารุ่นพี่ P30 นั่นคือ RAM 6GB + ROM +128GB มีแบตเตอรี่ความจุขนาด 3340 mAh ที่รองรับ QuickCharge สามารถชาร์จได้เร็วขึ้น ใช้งานได้นานขึ้น สนุกกับการใช้งานในแต่ละวันได้เต็มที่ ไม่ว่าจะดูวิดีโอ เล่นเกม หรือดูนั่นดูนี่ทั้งวันก็ทำได้แบบสบาย ๆ

huawei-p30-lite-img003

ทั้งสวยทั้งเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ

หน้าจอของสมาร์ทโฟน HUAWEI P30 lite จะใกล้เคียงกับ P30 ด้วยขนาดหน้าจอ 6.15 นิ้ว (P30 ขนาด 6.1 นิ้ว ส่วน P30 Pro ขนาด 6.43 นิ้ว) ที่เป็นแบบ FullView Display ลดพื้นที่ขอบแบบสมมาตรรอบด้าน ซึ่งก็เป็นแผง LCD ความละเอียด FHD+ (2312×1080) อัตราส่วน 19.5:9 คุณภาพสีคมชัดและยังถูกออกแบบมาให้ถนอมดวงตายิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนคือรองรับ Multi-touch ได้ 10 จุด และมี Always on Display ให้ใช้ไม่ต่างกับรุ่นพี่ทั้ง 2 รุ่น อย่าง P30 Pro และ P30

huawei-p30-lite-img004

สำหรับงานดีไซน์ตัวเครื่องของ HUAWEI P30 lite นั้นถูกออกแบบมาให้จับกระชับเหมาะมือ กระจกโค้ง 3D ก็ออกแบบมาได้อย่างประณีตเพื่อการใช้งานได้อย่างสะดวกด้วยมือเดียว พร้อมด้วยการขัดผิวไล่เงาเพื่อความสวยงามในทุกมุมมอง ที่จัดว่าสวยอย่างมีระดับด้วยการนำเทคโนโลยีการเคลือบชั้นสีผิวระดับนาโนเพื่อให้เกิดสีสันที่สว่างและมีการไล่ระดับเฉดสีอย่างเป็นธรรมชาติบนตัวฝาหลังที่เป็นกระจก แต่ในรุ่นนี้จะมีระบบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ต่างจากรุ่นพี่ P30 Pro และ P30 ที่มีระบบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่บนหน้าจอนั่นเอง

huawei-p30-lite-img005

กล้องหลัง 3 ตัว ที่ยังถ่ายสนุกไม่เป็นรองใคร

สมาร์ทโฟน HUAWEI P30 lite ใส่กล้องหลังแบบ 3 ตัว คล้าย ๆ กับ P30 แต่ความละเอียดกล้องจะน้อยกว่าคือ กล้องหลักความละเอียด 24 ล้านพิกเซล + กล้อง Ultra Wide 8 ล้านพิกเซล และ 2 ล้านพิกเซล สำหรับการสร้างโบเก้ ส่วนกล้องหน้าจัดเต็มที่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล เอาใจสายเซลฟี่ที่แท้จริง

สมาร์ทโฟน HUAWEI P30 lite ยกระดับการถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยี AI Scene Recognition โดยกล้องหน้าของสามารถจดจำฉากต่าง ๆ แบบเรียลไทม์ได้มากกว่า 8 ประเภท ในขณะที่กล้องหลังสามารถจดจำฉากที่แตกต่างกันได้ถึง 22 ประเภท ซึ่งการตั้งค่าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสี การจัดแสง และคอนทราสต์จะถูกปรับให้โดยอัตโนมัติ

 

More Information
  1. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาเครื่องเปล่าผ่าน dtac online store สำหรับลูกค้าทั่วไป และลูกค้าดีแทคแบบเติมเงิน ไม่มีสัญญาผูกมัด
  2. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนผ่าน dtac online store ลูกค้าจะต้องใช้เบอร์ดีแทคแบบรายเดือนประเภทบุคคลธรรมดาในการรับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษตามเงื่อนไขที่กำหนดของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการ
  3. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทคแบบรายเดือน และรับสิทธิ์ซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษได้หลังจากย้ายค่ายสำเร็จแล้ว ตามเงื่อนไขที่กำหนดและระยะเวลาแคมเปญของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการเท่านั้น
  4. dtac online store ขอสงวนสิทธิ์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจากธนาคารที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่รับชำระเงินด้วยเงินสด
  5. หากสินค้าชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า หรือเปิดใช้งานไม่ได้ตั้งแต่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งเจ้าหน้าทันทีที่พบปัญหา หรือ ติดต่อนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน
  6. สงวนสิทธิ์การแก้ไข เปลี่ยนแปลง และยกเลิก เมื่อลูกค้ายืนยันการซื้อเครื่อง โดยระบุรุ่น ความจุ และสี แล้ว ทั้งนี้ ลูกค้าจะต้องตกลงยอมรับตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด
  7. ดีแทคออนไลน์สโตร์ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิก/ทำให้เป็นโมฆะ ต่อคำสั่งซื้อที่ต้องสงสัยว่าทุจริตหรือเข้าค่ายว่าทุจริตโดยไม่จำเป็นต้องแจ้ง/แสดงหลักฐานให้ทราบ
  8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  9. ให้บริการโดย บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 28 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0105549034548

บริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้า สำหรับ dtac online store

1. เงื่อนไขระยะการประกันเครื่องโทรศัพท์ (Huawei) เป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันของผู้ผลิต โดยจะรับประกันเครื่องโทรศัพท์ 12 เดือน แบตเตอรี่ที่อยู่ภายในตัวเครื่อง รับประกัน 12 เดือน แบตเตอรี่และAdaptor รับประกัน 6 เดือน สายเคเบิลและชุดหูฟัง 3 เดือน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

2. หากสินค้าชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า (กรณีเกิดจากการขนส่ง) กรุณาแจ้งเจ้าหน้าทันทีที่พบปัญหา หรือนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน โดยตัวสินค้าต้องยังไม่มีการใช้งาน ใส่ซิมการ์ด หรือ ใช้งานอินเตอร์เน็ต หากสินค้ามีการใช้งาน หรือ Activate มาแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนสินค้า

3. กรณีพบปัญหาเกี่ยวกับเครื่องเป็นรอย (Cosmetic) ให้นำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาติดต่อที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

โดยตัวเครื่องต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์กล่องและอุปกรณ์ต้องอยู่ในสภาพปกติเท่านั้น และตัวสินค้าต้องยังไม่มีการใช้งาน ใส่ซิมการ์ด หรือ ใช้งานอินเตอร์เน็ต หากสินค้ามีการใช้งาน หรือ Activate มาแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนสินค้า

4. กรณีสินค้ามีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน (Functional Defect) ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ซื้อ ที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน เพื่อความรวดเร็ว แนะนำให้ลูกค้านำเครื่องไปติดต่อที่ศูนย์บริการของ Huawei เพื่อออกใบตรวจสอบอาการเสียก่อน

หากพื้นที่ที่อยู่ไม่มีศูนย์บริการ ให้โทรปรึกษาที่ Call center ของ Huawei เพื่อสอบถามก่อนทุกครั้ง โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน

5. กรณีพบปัญหาในการใช้งานนอกเหนือจากเงื่อนไขในข้อ 2, 3 และ 4 สามารถนำสินค้าติดต่อศูนย์บริการของ Huawei หรือ ศูนย์บริการดีแทคได้ทุกสาขา

5.1 หากกรณีเครื่องโทรศัพท์หรืออุปกรณ์เสริมเกิดการชำรุดอันเนื่องมาจากการใช้งานอย่างไม่ถูกต้องหรือพ้นระยะเวลาการรับประกัน ผู้ให้บริการจะให้บริการซ่อมแซมโดยคิดค่าบริการ

ทั้งนี้ผู้ใช้บริการจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบหรือการซ่อมแซมสินค้าดังกล่าว โดยผู้ให้บริการจะแจ้งอัตราค่าบริการเบื้องต้นให้ผู้ใช้บริการทราบก่อนส่งสินค้าซ่อม

5.2 ผู้ให้บริการจะไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลที่อยู่ในหน่วยความจำของเครื่องในทุกกรณี

6. การรับประกันสินค้านี้จะไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายอันเนื่องมาจากการใช้งานเครื่องที่ผิดวัตถุประสงค์ ตามคำแนะนำในคู่มือการใช้งานที่มาพร้อมเครื่อง หรือความเสียหายทุกกรณีที่ส่งผลให้จอแสดงผล (LCD) แตก, หัก ร้าว หรือบิ่น

หรือความเสียหายอันเนื่องมาจากเครื่องถูกน้ำ ไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม หรือความเสียหายจากอุบัติเหตุใดๆ ทุกกรณี หรือภัยธรรมชาติต่างๆ หรือความเสียหายอันเกิดจากการกระทบกระเทือนรุนแรงหรือทำเครื่องหล่น

หรือความเสียหายอันเกิดจากการดัดแปลงแก้ไข, ซ่อมแซม หรือติดตั้งโปรแกรมใดๆ ที่ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ของผู้ให้บริการเป็นผู้ดำเนินการ หรือการใช้อุปกรณ์ประกอบอื่นใดที่มิใช่ผลิตภัณฑ์มาตรฐานของผู้ให้บริการ

และไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายของชิ้นส่วนภายนอกที่เกิดจากการกระแทก เป็นรอยขีด ข่วน หรือแตกหักในลักษณะต่างๆ

7. ทางบริษัทฯ ขอแนะนำให้ลูกค้าเก็บใบเสร็จรับเงินไว้ เพื่อสิทธิประโยชน์ในการรับประกันต่อไป

8. เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้ มีผลเฉพาะสินค้าที่จำหน่ายผ่าน dtac online store เท่านั้น

9. เงื่อนไขการรับประกันสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากทางบริษัทผู้ผลิต กรุณาตรวจสอบจากข้อมูลการรับประกันสินค้าเพิ่มเติมได้จากทางเว็บไซด์ผู้ผลิต คลิก (https://consumer.huawei.com/th/support/)

10. ติดต่อ Huawei โทร. 02-250-9422 ทุกวันเวลาทำการ 8.30 - 22.00น.