close

Huawei Nova 4

ราคาเริ่มต้น
฿5,990
ราคาเริ่มต้น
฿12,990
เริ่มต้นที่
฿5,990

ดีแทคใจดียิ่งขึ้น ไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้า


กดเช็คสิทธิ์ได้ที่*399*2019# โทรออก

ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 24 เดือน

ผ่อนชำระ 0% นาน 6 หรือ 10 เดือนผ่านบัตรเครดิต กสิกรไทย กรุงไทย กรุงเทพ กรุงศรี และสูงสุด 24 เดือนผ่านบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่ dtac online store

HUAWEI nova 4

Product Description

huawei-nova4

นวัตกรรมหน้าจอใหม่สุดล้ำนำเทรนด์ ผสานงานดีไซน์กระจก 3 มิติสุดหรู สมาร์ทโฟน HUAWEI nova 4 เป็นมือถือรุ่นแรกที่มีหน้าจอแบบ Punch Display ที่ซ่อนกล้องหน้าไว้ใต้หน้าจอแสดงผลขนาด 6.4 นิ้ว FullView Display ความละเอียด 2310 x 1080 ด้วยสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 86.3% ช่วยให้สัมผัสกับความบันเทิงได้เต็มตา พร้อมทั้งดีไซน์ตัวเครื่องที่โดดเด่นสะดุดตาน่าหลงใหลด้วยการไล่โทนสีสันสวยงาม วัสดุเป็นกระจกแบบ 3 มิติเปล่งประกายแวววาวเมื่อยามต้องแสง รูปทรงจับถนัดมือ ใช้งานง่ายได้ในมือเดียว และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่บริเวณด้านหลังตัวเครื่อง

huawei-nova4

เบื้องหลังการดีไซน์แบบ Punch Display ทาง HUAWEI ใช้เทคโนโลยี Blind Hole ทำช่องบนหน้าจอให้เล็กที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อไม่ให้สูญเสียพื้นที่การใช้งาน และเลือกที่จะติดตั้งไว้ตรงมุมซ้ายบนของจอโดยที่พยายามจะทำให้ติดขอบมากที่สุด ซึ่งตำแหน่งนี้ทางผู้ผลิตได้วิจัยมาแล้วว่าเป็นพื้นที่ที่ถูกใช้งานน้อยที่สุด ขณะที่ตัวกล้องหน้าเองก็ดีไซน์ให้มีขนาดเล็กเพียง 3.05 มิลลิเมตร แถมประสิทธิภาพก็ไม่ได้ถดถอยไป

huawei-nova4

ปฏิวัติวงการเซลฟี่และสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยกล้อง AI สุดล้ำ สมาร์ทโฟน HUAWEI nova 4 มีกล้องหลัง 3 กล้อง ตัวหลักความละเอียด 20MP ซึ่งมาพร้อมเลนส์ Ultra Wide 16MP และเลนส์ Bokeh 2MP ทำให้สามารถถ่ายรูปวิวได้กว้างหรือเก็บภาพได้ครบในพื้นที่จำกัด รวมทั้งเวลาถ่ายรูปหมู่กับเพื่อนหลาย ๆ คนก็ไม่จำเป็นต้องยืนเบียดกันอีกต่อไป หรือแม้จะอยู่ในที่แสงน้อยก็ถ่ายออกมาได้สว่างสมจริงด้วยโหมด Super Night

huawei-nova4

นอกจากนี้สมาร์ทโฟน HUAWEI nova 4 ยังถ่ายภาพเซลฟี่ได้สวยเป็นธรรมชาติสมฉายา AI Selfie Superstar กับกล้องหน้าความละเอียด 25 MP เด่นด้วยฟีเจอร์ถ่ายภาพเซลฟี่ที่ปรับแต่งภาพให้สวยงามในคุณภาพระดับภาพถ่ายโปสเตอร์ และความสามารถสมองกล AI ที่ฝังมาในชิปเซ็ต NPU อันเป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของหัวเว่ย ในชิปเซ็ตระดับเรือธงอย่าง Kirin 970 จะช่วยเพิ่มความอัจฉริยะทั้งในกล้องหน้าและหลัง

huawei-nova4

โดยเมื่อถ่ายเซลฟี่ด้วยกล้องหน้า AI จะช่วยวิเคราะห์รายละเอียดบนใบหน้าได้มากถึง 200 จุด และปรับสีผิวให้เหมาะสมดูเป็นธรรมชาติที่สุด พร้อมช่วยลบริ้วรอยให้ดูสวยมากยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถวิเคราะห์ฉากหลังได้ถึง 8 ฉาก และทำการปรับแต่งสมดุลของแสง เงา สี หรือความสว่างของภาพให้อัตโนมัติ เพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่สวยที่สุดโดยไม่ต้องทำอะไรให้ยุ่งยาก

huawei-nova4

อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลัง ฟังก์ชั่นครบครันจัดเต็ม สมาร์ทโฟน HUAWEI nova 4 มาพร้อมกับขุมพลังจากชิปเซ็ต Kirin 970 ซึ่งมากับระบบ NPU (Neural Processing Unit) ที่ฝังลงไปในชิปเพื่อรองรับกับเทคโนโลยี AI อย่างเต็มรูปแบบ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและประหยัดพลังงาน ร่วมกับเทคโนโลยี GPU Turbo 2.0 เพื่อการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลในกราฟิกระดับสูงและยังประหยัดพลังงานมากขึ้น โดยจะเพิ่มระสิทธิภาพในการประมวลผล GPU อีก 60% และลดการใช้พลังงาน 30%

huawei-nova4

สมาร์ทโฟน HUAWEI nova 4 ยังมาพร้อมหน่วยความจำภายในตัวเครื่องสูงถึง 128GB พร้อม RAM 8GB โหลดเกม โหลดแอปฯ ถ่ายรูป ถ่ายคลิปได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องมานั่งพะวงต้องลบไฟล์เก่า ๆ อีกทั้งยังมีแบตสุดอึดขนาดความจุ 3750 mAh ใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดวัน พร้อมรองรับเทคโนโลยี Fast-Charging หรือการชาร์จแบตเตอรี่ด้วยความเร็วสูง

นี่เป็นตัวอย่างภาพถ่ายบางส่วนที่ถ่ายด้วยกล้องของ HUAWEI nova 4

huawei-nova4

huawei-nova4

huawei-nova4

huawei-nova4

huawei-nova4

More Information
แบรนด์Huawei
สีAura Glow
ระบบปฏิบัติการAndriod
  1. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาเครื่องเปล่าผ่าน dtac online store สำหรับลูกค้าทั่วไป และลูกค้าดีแทคแบบเติมเงิน ไม่มีสัญญาผูกมัด
  2. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนผ่าน dtac online store ลูกค้าจะต้องใช้เบอร์ดีแทคแบบรายดือนประเภทบุคคลธรรมดาในการรับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษตามเงื่อนไขที่กำหนดของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการ
  3. การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทคแบบรายเดือน และรับสิทธิ์ซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษได้หลังจากย้ายค่ายสำเร็จแล้ว  ตามเงื่อนไขที่กำหนดและระยะเวลาแคมเปญของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการเท่านั้น
  4. dtac online store ขอสงวนสิทธิ์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจากธนาคารที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่รับชำระเงินด้วยเงินสด
  5. หากสินค้าชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า หรือเปิดใช้งานไม่ได้ตั้งแต่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งเจ้าหน้าทันทีที่พบปัญหา หรือ ติดต่อนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน
  6. สงวนสิทธิ์การแก้ไข เปลี่ยนแปลง และยกเลิก เมื่อลูกค้ายืนยันการซื้อเครื่อง โดยระบุรุ่น ความจุ และสี แล้ว ทั้งนี้ ลูกค้าจะต้องตกลงยอมรับตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด
  7. dtac online store ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิก/ทำให้เป็นโมฆะ ต่อคำสั่งซื้อที่ต้องสงสัยว่าทุจริตหรือเข้าข่ายว่าทุจริตโดยไม่จำเป็นต้องแจ้ง/แสดงหลักฐานให้ทราบ
  8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  9. ให้บริการโดย บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 28 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0105549034548