close

เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน dtac ออนไลน์

เลือกรับดีลพิเศษ ได้ตามใจ ส่วนลดสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ หรือโปรโมชั่นแพ็กเกจรายเดือน และสิทธิ์พิเศษอื่นๆ

สมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้ม

รับส่วนลด มือถือเครื่องใหม่ พร้อมเปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน
และเหนือกว่าด้วยสิทธิพิเศษมากมาย คุ้มกว่าด้วยการ นำอายุการใช้งานมาแลกเป็นส่วนลดเพิ่ม

ดูเพิ่มเติม

ส่วนลดแพ็กเกจรายเดือน ไม่ต้องคอยเติมอีกต่อไป

เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน รับพิเศษแพ็กเกจลับสำหรับคุณ จ่ายพอๆ กัน แต่คุ้มกว่า พร้อมสิทธิ์ dtac reward แลกส่วนลด ดื่ม กิน ช้อป ร้านชั้นนำมากมาย
พิเศษ! สำหรับแพ็กเกจ 5G Max Plus รับฟรีคูปองเงินสด 7-Eleven มูลค่าสูงสุด 600 บาท นานสูงสุด 12 เดือน

ดูเพิ่มเติม

เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน รับสิทธิพิเศษที่ดีกว่า

 • รับส่วนลดสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ 

  รับสิทธิ์ซื้อโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ชั้นนำในราคาพิเศษ

 • แพ็จเกจสุดคุ้มเฉพาะคุณ

  เลือกแพ็กเกจที่ต้องการพร้อมควบคุมค่าใช้จ่ายต่อเดือน
  ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้เกิน

 • เน็ตจุใจ ไม่ต้องเติม

  เล่นเน็ต เล่นโซเชียล ดูหนัง ดูซีรีย์ ยาว ๆ ไม่ต้องเติมเงิน หมดกังวล เรื่องเงินหมด เน็ตหมด

 • ใช้ก่อน จ่ายทีหลัง ไม่ต้องกังวลวันหมด

  ให้คุณใช้ก่อนแล้วจ่ายทีหลังแบบชิลๆ
  ด้วยแพ็กเกจที่คุณสามารถกำหนดได้ หมดกังวลเรื่องวันหมด

 • สิทธิพิเศษที่เหนือกว่า

  รับสิทธิ์ dtac reward แลกส่วนลด ดื่ม กิน ช้อป ร้านชั้นนำมากมาย

 • หมดกังวลเรื่องยอดเงินคงเหลือ

  ยอดเงินคงเหลือในระบบเติมเงิน
  จะถูกโอนเพื่อเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน

ขั้นตอนการ เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน ผ่านออนไลน์

 • โปรโมชั่นสุดคุ้ม

  เลือกแพ็คเกจหรือสมาร์ทโฟนที่สนใจ

 • ลงทะเบียนเปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน

  อัพโหลดรูปบัตรประชาชนและรูปเซลฟี่

 • ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวดีแทค

  รอรับ SMS แจ้งผลภายใน 24 ชั่วโมง

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนระบบเติมเงิน สามารถสมัครแพ็กเกจ dtac 5G Better+ นี้ได้ตั้งแต่วันที่ 16 ม.ค. 67 – 31 มี.ค. 67
 2. ค่าบริการส่วนเกิน ค่าโทร นาทีละ 1.50 บาท เศษของ 1 นาที คิดเป็น 1 นาที, SMS 2.5 บาท, MMS 4.5 บาท
 3. ผู้ใช้บริการสามารถรับสิทธิชมช่องรายการฟุตบอล EPL 2023/2024 (English Premier League) ตลอดซีซั่น สำหรับ ดูบนโทรศัพท์เคลื่อนที่/แท็บเล็ต/เว็บไซด์ และใช้บริการแอพพลิเคชั้น TrueID (ช่องรายการและเงื่อนไขการใช้บริการ อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า) ฟรี นาน 30 วัน (ต่อการรับสิทธิ์ 1 ครั้ง/เดือน) เมื่อสมัครแพ็กเกจ 5G Better+ ตั้งแต่ 1,199 บาทขึ้นไป
 4. สิทธิ์ในการใช้บริการ dtac internet ดังกล่าวเป็นสิทธิ์การใช้งานด้วยเทคโนโลยี EDGE/3G/4G/5G เท่านั้น
 5. Internet 5G จะใช้งานได้เมื่อ สมัครใช้บริการ 5G และใช้มือถือ/ซิมที่รองรับ และอยู่ในพื้นที่ให้บริการ 5G สมัครใช้บริการ กด*555# เครื่องหมายโทรออก (ฟรี) เพิ่มเติม www.dtac.co.th/network
 6. แพ็กเกจ dtac 5G Better+ ไม่มีการยกยอดปริมาณ dtac internet ที่เหลือไปเดือนถัดไป
 7. แพ็กเกจ dtac 5G Better+ ไม่สามารถนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ เช่นนำไปให้บริการในร้านอินเทอร์เน็ต หรือ ร้านเกมส์ หรือขายต่อ หรือให้เช่าช่วงการใช้งานที่แสวงหากำไร
 8. ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเลือกใช้บริการได้ที่โทร. 1678 dtac call center (ครั้งละ 3 บาท) หรือ www.dtac.co.th
 9. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกและ/หรือเปลี่ยนแปลงรายการได้ตามที่เห็นสมควร
 1. Internet 5G จะใช้งานได้เมื่อ สมัครใช้บริการ 5G และใช้มือถือ/ซิมที่รองรับ และอยู่ในพื้นที่ให้บริการ 5G สมัครใช้บริการ กด*555# ·(ฟรี) เพิ่มเติม www.dtac.co.th/network
 2. ดีแทคเปิดให้ใช้งาน dtac 5G แล้วในหลายพื้นที่ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย

เงื่อนไขสิทธิประโยชน์ และ สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับแพ็กเกจ dtac 5G Better+

 1. สิทธิประโยชน์นี้สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนระบบรายเดือนที่สมัครแพ็กเกจ 5G Better+ นี้  ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2567 – 31 มีนาคม 2567
 2. สิทธิประโยชน์นี้สำหรับผู้ใช้บริการดีแทคที่ไม่มีสถานะระงับการใช้งานทุกกรณี (suspend status) และไม่มีหนี้ค้างชำระทุกกรณี
 3. สิทธิประโยชน์แพ็กเกจ 5G Better+ สำหรับลูกค้าดีแทคระบบรายเดือนที่เป็นลูกค้าปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดาที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน 5G Better+ ราคา 399 บาทขึ้นไป และมีสถานะการใช้งานปกติ (Active Status) เท่านั้น
 4. ผู้ใช้บริการสามารถรับสิทธิชมช่องรายการฟุตบอล EPL 2023/2024 (English Premier League) ตลอดซีซั่น สำหรับ ดูบนโทรศัพท์เคลื่อนที่/แท็บเล็ต/เว็บไซด์ และใช้บริการแอพพลิเคชั้น TrueID (ช่องรายการและเงื่อนไขการใช้บริการ อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า) ฟรี นาน 30 วัน (ต่อการรับสิทธิ์ 1 ครั้ง/เดือน) เมื่อสมัครแพ็กเกจ 5G Better+ ตั้งแต่ 1,199 บาทขึ้นไป
 5. ผู้ใช้บริการแพ็กเกจ dtac 5G Better+ จะสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ก็ต่อเมื่อทำการเลือกสิทธิประโยชน์และกดแลกสิทธิ์สำเร็จเท่านั้น หากยังไม่ได้ทำการกดแลกสิทธิ์ จะไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ใดๆได้
 6. กรณีสิ้นสุดระยะเวลาใช้งานบนแพ็กเกจ dtac 5G Better+ สิทธิประโยชน์ในการรับสิทธิ์สำหรับแพ็กเกจ dtac 5G Better+ จะสิ้นสุดลง
 7. รับสิทธิประโยชน์ผ่าน dtac app (เมนู รีวอร์ด) สามารถดาวน์โหลดดีแทคแอปพลิเคชันได้ที่ https://s.dtac.co.th/TDOR/ap59ruuj
 8. เงื่อนไขการใช้สิทธิประโยชน์เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของสิทธิประโยชน์นั้น ๆ
 9. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงการเสนอขายได้ตามสมควร
 10. บริษัทฯ ไม่อนุญาตให้นำสิทธิประโยชน์ไปจำหน่ายต่อเพื่อแสวงหากำไร หรือประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกสิทธิประโยชน์นั้นๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถเรียกร้องคืนเงินหรือแลกเปลี่ยนเป็นสิทธิประโยชน์อื่นใด ทุกกรณี
 11. สิทธิประโยชน์นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นใด และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิทธิประโยชน์อื่นใดได้

เงื่อนไขสิทธิประโยชน์ชมช่องรายการฟุตบอล EPL 2023/2024 (English Premier League)

 1. ผู้ใช้บริการสามารถรับสิทธิชมช่องรายการฟุตบอล EPL 2022/2023 (English Premier League) ตลอดซีซั่น สำหรับ ดูบนโทรศัพท์เคลื่อนที่/แท็บเล็ต/เว็บไซด์ และใช้บริการแอพพลิเคชั้น TrueID (ช่องรายการและเงื่อนไขการใช้บริการ อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า) ฟรี นาน 30 วัน (ต่อการรับสิทธิ์ 1 ครั้ง/เดือน) เมื่อสมัครแพ็กเกจ 5G Better+ ตั้งแต่ 1,199 บาทขึ้นไป
 2. แลกสิทธิผ่าน SMS ลิงค์ https://www.dtac.co.th/s/16REbe เพื่อยืนยันรับสิทธิผ่าน dtac application
 3. หลังจากยืนยันรับสิทธิ ลูกค้าจะได้รับ SMS ยืนยัน เพื่อนำไปใช้งานผ่าน TrueID Application
 4. ในกรณีที่ผู้ใช้บริการมีบัญชีของ TrueID อยู่แล้ว ผู้ใช้บริการสามารถกดปุ่ม TrueID เพื่อ Login เข้าใช้โดยใช้เบอร์ที่สมัครคอนเท้นต์ได้ทันที
 5. ในกรณีที่ผู้ใช้บริการยังไม่มีบัญชีของ TrueID ผู้ใช้บริการสามารถคลิ๊กลิงค์ URL ที่แจ้งใน SMS จาก TrueID เพื่อ download Application ของ TrueID และดำเนินการสมัครบัญชี TrueID ก่อน Login เข้าใช้ใน Application ของผู้ให้บริการคอนเท้นต์
 6. ล็อคอินด้วย TrueID account และรับชมฟรีทันทีเป็นเวลา 30 วัน

เงื่อนไขสิทธิพิเศษรับฟรีความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ แบบเพิ่มฟรีความคุ้มครองประกันชีวิต

 1. ข้อกำหนดและเงื่อนไข : สิทธิพิเศษรับฟรีความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุกรณีเสียชีวิต แบบเพิ่มฟรีความความคุ้มครองประกันชีวิตมูลค่า 5,000 บาท/เดือน (สะสมความคุ้มครองสูงสุด 120,000 บาท) สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ดีแทคในระบบรายเดือนในนามบุคคลธรรมดาของบริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (“บริษัทฯ”) ซึ่งสามารถสมัครใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2567 – 31 มีนาคม 2567 หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง
 2. วิธีการรับสิทธิใช้บริการ: ผู้ใช้บริการสามารถรับสิทธิได้ผ่านการกรอกข้อมูลบน ลิงก์ที่แนบมาในหน้ารับสิทธิจาก SMS แจ้งสิทธิพิเศษที่ได้รับหลังจากการสมัครแพ็กเกจที่กำหนดสำเร็จเท่านั้น ซึ่งผู้ใช้บริการจะสามารถเริ่มใช้สิทธิพิเศษนี้ได้หลังจากได้รับ SMS ยืนยันการลงทะเบียนจากบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ผู้รับประกันภัยแล้วเท่านั้น
 3. สิทธิประโยชน์นี้จัดทำขึ้นเฉพาะผู้ใช้บริการที่สมัครแพ็กเกจ 5G better+ โดยผู้ลงทะเบียนรับประกันภัยจะต้องมีสัญชาติไทย และมีอายุตั้งแต่ 16 ปีบริบูรณ์ แต่ ไม่เกิน 70 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ขอเอาประกันภัย
 4. เมื่อผู้ใช้บริการสมัครแพ็กเกจ 5G better+ 399 - 499 จะสามารถรับสิทธิฟรีความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุกรณีเสียชีวิตวงเงินเริ่มต้น 100,000 บาท และเพิ่มฟรีความคุ้มครองประกันชีวิตวงเงิน 5,000 บาท ตั้งแต่เดือนที่ 1 ที่ผู้ใช้บริการลงทะเบียนรับสิทธิประกันสำเร็จจนถึงเดือนที่ 24 วงเงินคุ้มครองสะสมสูงสุด 120,000บาท และคุ้มครองนานสูงสุด 36 เดือน 
 5. เมื่อผู้ใช้บริการสมัครแพ็กเกจ 5G better+ 599 -2,199  จะสามารถรับสิทธิฟรีความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุกรณีเสียชีวิตวงเงินเริ่มต้น 200,000 บาทและเพิ่มฟรีความคุ้มครองประกันชีวิตวงเงิน 5,000 บาท ตั้งแต่เดือนที่ 1 ที่ผู้ใช้บริการลงทะเบียนรับสิทธิประกันสำเร็จจนถึงเดือนที่ 24 วงเงินคุ้มครองสะสมสูงสุด 120,000 บาท และคุ้มครองนานสูงสุด 36 เดือน
 6. ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุกลุ่ม และประกันชีวิตกลุ่ม จะมีผลก็ต่อเมื่อผู้ใช้บริการมีการลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ภายในเวลาที่กำหนดเท่านั้น โดยเริ่มต้นคุ้มครองตั้งแต่เวลา 00.01 น. นับตั้งแต่วันที่ผู้ใช้บริการลงทะเบียนรับสิทธิ์ประกันชีวิตสำเร็จ
 7. ความคุ้มครองประกันชีวิตเพิ่มขึ้นทุกเดือนจนครบ 24 เดือนจะสิ้นสุดทันทีเมื่อผู้ใช้บริการเปลี่ยนแพ็กเกจออกจากแพ็กเกจที่กำหนด หรือใช้งานบนแพ็กเกจครบ 36 เดือน
 8. จำกัด 1 สิทธิ์ต่อ 1 หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนในช่วงระยะเวลาเอาประกันภัย
 9. บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการมอบสิทธิประโยชน์นี้ให้เฉพาะผู้ใช้บริการแพ็กเกจ 5G better+ ที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้เท่านั้น
 10. ชื่อของผู้รับสิทธิประโยชน์จะต้องตรงกับชื่อ-นามสกุลที่ระบุบนบัตรประจำตัวประชาชนของผู้รับสิทธิ์โดยบริษัทฯ มีสิทธิ์ในการปฏิเสธการจ่ายค่าสินไหมทดแทนหากชื่อที่ใช้ในการลงทะเบียนไม่ตรงกับเลขที่บัตรประจำตัวประชาชน
 11. สิทธิประโยชน์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จํากัดผู้รับสิทธิ์ควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
 12. บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)จะจ่ายค่าสินไหมทดแทนตามจริงกรณีเสียชีวิตโดยพิจารณาตามความคุ้มครองสะสมที่ผู้ใช้บริการได้รับ
 1. แพ็กเกจ Free Flow Go No Limit 349 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
  1. ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 349 บาท
  2. ได้รับอินเทอร์เน็ตปริมาณ 30 GB ความเร็วสูงสุดที่ 10 Mbps หลังจากนั้นสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุดที่ 2 Mbps จำนวน 12 รอบบิล
  3. โทรฟรีทุกเครือข่าย 50 นาที คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) ส่วนเกินคิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท โดยคิดเพิ่มจากค่าบริการเหมาจ่ายรายเดือน
  4. โทรฟรีเบอร์ดีแทค ตลอด 24 ชั่วโมง สูงสุดครั้งละ 15 นาที (ตั้งแต่นาทีที่ 16 คิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท)
  5. ค่าบริการส่วนเกินโทรทุกเครือข่าย นาทีละ 1.5 บาท (เศษของนาทีคิดเป็น1 นาที), SMS 2.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย และค่าบริการเสริม MMS 4.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย
 2. แพ็กเกจ Free Flow Go No Limit 399 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
  1. ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 399 บาท
  2. ได้รับอินเทอร์เน็ตปริมาณ 50 GB ความเร็วสูงสุดที่ 10 Mbps หลังจากนั้นสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุดที่ 2 Mbps จำนวน 12 รอบบิล
  3. โทรฟรีทุกเครือข่าย 50 นาที คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) ส่วนเกินคิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท โดยคิดเพิ่มจากค่าบริการเหมาจ่ายรายเดือน
  4. โทรฟรีเบอร์ดีแทค ตลอด 24 ชั่วโมง สูงสุดครั้งละ 15 นาที (ตั้งแต่นาทีที่ 16 คิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท)
  5. ค่าบริการส่วนเกินโทรทุกเครือข่าย นาทีละ 1.5 บาท (เศษของนาทีคิดเป็น1 นาที), SMS 2.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย และค่าบริการเสริม MMS 4.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย
 3. แพ็กเกจ 5G Max Plus 
  1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนผ่านช่องทางที่กำหนดถึง 1-30 เม.ย. 67
  2. อัตราค่าบริการแพ็กเกจ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ตามรายละเอียดดังนี้
   1. แพ็กเกจ dtac 5G Max Plus 450 บาท นาน 12 รอบบิล พร้อมรับสิทธิ Welcome Member
    1. ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 450 บาท นาน 12 เดือน
    2. รับสิทธิ์ชม Youtube แบบไม่อั้น ฉพาะการใช้งานผ่าน Youtube app/Youtube Premium app บนมือถือเท่านั้น นาน 12 เดือน
    3. รับสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย 300 นาที/รอบบิล (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
    4. ส่วนเกินค่าโทรคิด 1.5 บาท/นาที ทุกเครือข่าย คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
    5. รับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นการใช้งานแบบต่อเนื่องโดยการใช้งาน 5G ความเร็วสูงสุดที่ 300 Mbps – 1 Gbps และ 4G ความเร็วสูงสุดที่ 300 Mbps และ 3G ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps รวมฟรี 60GB/รอบบิล dtac wifi ไม่จำกัด ขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการ
    6. เมื่อใช้งานอินเทอร์เน็ตครบตามปริมาณที่กำหนดในข้อ.5 การใช้งานอินเทอร์เน็ตจะถูกปรับลดความเร็วสูงสุดเป็น 1 Mbps
    7. ค่าบริการส่วนเกินในประเทศ SMS 2.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย และค่าบริการเสริม MMS 4.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย
   2. แพ็กเกจ dtac 5G Max Plus 500 บาท นาน 12 รอบบิล พร้อมรับสิทธิ Welcome Member
    1. ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 500 บาท นาน 12 เดือน
    2. รับสิทธิ์ชม Youtube แบบไม่อั้น ฉพาะการใช้งานผ่าน Youtube app/Youtube Premium app บนมือถือเท่านั้น นาน 12 เดือน
    3. รับสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย 300 นาที/รอบบิล (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
    4. ส่วนเกินค่าโทรคิด 1.5 บาท/นาที ทุกเครือข่าย คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
    5. รับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นการใช้งานแบบต่อเนื่องโดยการใช้งาน 5G ความเร็วสูงสุดที่ 300 Mbps – 1 Gbps และ 4G ความเร็วสูงสุดที่ 300 Mbps และ 3G ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps รวมฟรี 60GB/รอบบิล dtac wifi ไม่จำกัด ขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการ
    6. เมื่อใช้งานอินเทอร์เน็ตครบตามปริมาณที่กำหนดในข้อ.5 การใช้งานอินเทอร์เน็ตจะถูกปรับลดความเร็วสูงสุดเป็น 4 Mbps
    7. ค่าบริการส่วนเกินในประเทศ SMS 2.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย และค่าบริการเสริม MMS 4.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย
   3. แพ็กเกจ dtac 5G Max Plus 550 บาท นาน 12 รอบบิล พร้อมรับสิทธิ Welcome Member
    1. ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 550 บาท นาน 12 เดือน
    2. รับสิทธิ์ชม Youtube แบบไม่อั้น ฉพาะการใช้งานผ่าน Youtube app/Youtube Premium app บนมือถือเท่านั้น นาน 12 เดือน
    3. รับสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย 300 นาที/รอบบิล (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
    4. ส่วนเกินค่าโทรคิด 1.5 บาท/นาที ทุกเครือข่าย คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
    5. รับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นการใช้งานแบบต่อเนื่องโดยการใช้งาน 5G ความเร็วสูงสุดที่ 300 Mbps – 1 Gbps และ 4G ความเร็วสูงสุดที่ 300 Mbps และ 3G ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps รวมฟรี 80GB/รอบบิล dtac wifi ไม่จำกัด ขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการ
    6. เมื่อใช้งานอินเทอร์เน็ตครบตามปริมาณที่กำหนดในข้อ.5 การใช้งานอินเทอร์เน็ตจะถูกปรับลดความเร็วสูงสุดเป็น 4 Mbps
    7. ค่าบริการส่วนเกินในประเทศ SMS 2.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย และค่าบริการเสริม MMS 4.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย