close

dtac GO 649/month (1299)

dtac GO 1299

฿649
/ เดือน
 • 1

  เช็คสิทธิ์ก่อนย้ายค่าย
  กด *151* เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# (ฟรี)

 • 2

  เลือก แพ็กเกจ ที่ต้องการใช้งาน

 • 3

  กรอกแบบฟอร์ม ย้ายค่ายออนไลน์

 • 4

  รอรับ SMS แจ้งผล และรับซิมการ์ดจัดส่ง

1.แพ็กเกจ dtac GO 1299 สำหรับผู้ใช้บริการย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทครายเดือนประเภทบุคคลธรรมดา สามารถสมัครได้ตั้งแต่ วันที่ 4 พ.ย. 63 - 30 พ.ย 64

มีรายละเอียดอัตราค่าบริการแพ็กเกจ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ดังนี้

1.1.ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 649 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) เป็นราคาที่ได้รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 12 รอบบิล (รอบบิลที่ 1 -12) จากปกติรอบบิลละ 1299 บาท

1.2.พิเศษ รับสิทธิ์ฟรีค่าบริการรายเดือน รอบบิลที่ 2 มูลค่า 649 บาท

1.3 เล่นเน็ตฟรีรอบบิลละ 50GB เป็นการใช้งานแบบต่อเนื่องพร้อมโบนัสอินเทอร์เน็ตอีก 10GB (นาน 12 รอบบิล) โดยจะนับโควต้าการใช้งานจากโบนัสอินเทอร์เน็ตเป็นอันดับแรก เมื่อครบแล้วจะนับโควต้าการใช้งานจากแพ็กหลัก โดยการใช้งาน 4G ความเร็วสูงสุดที่ 100 Mbps และ 3G ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps เมื่อใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนดจะถูกปรับลดความเร็วสูงสุดเป็น 384 kbps แต่สามารถสมัครแพ็กเกจเสริมเพิ่มความเร็วได้ โดยจะคิดค่าบริการเพิ่มนอกเหนือจากค่าบริการแพ็กเกจ

 1.4 สิทธิพิเศษ dtac internet ใช้ในประเทศไทยสำหรับลูกค้า dtac GO 1299 จ่าย 649 จะได้รับการยกยอดปริมาณการใช้งาน dtac internet ที่เหลือของเดือนปัจจุบันเฉพาะอินเตอร์เน็ตจากแพ็กหลักเท่านั้น (ไม่รวมอินเตอร์เน็ตที่เหลือจากโบนัส) ไปใช้ในเดือนถัดไปได้เพียง 1 เดือน เท่านั้น โดยจะรวมกับยอด dtac internet ใช้ในประเทศไทยที่ได้รับเพิ่มตามแต่ละแพ็กเกจในเดือนแต่ละเดือน ยกเว้น dtac internet ใช้ในประเทศไทยที่เหลือจากเดือนที่ 12 จะไม่ยกยอดไปเดือนถัดไป

 1.5 กรณีมีการเปลี่ยนแพ็กเกจ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่ยกยอดปริมาณ dtac internet ที่เหลือไปเดือนถัดไป

 1.6.โทรฟรีทุกเครือข่ายรอบบิลละ 600 นาที คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) ส่วนเกินค่าโทรคิดนาทีละ 1.5 บาท ทุกเครือข่าย คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)

 1.7 โทรฟรีไม่จำกัดเฉพาะเครือข่ายดีแทค ครั้งละ 60นาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) ส่วนเกินค่าโทรคิดนาทีละ 1.5 บาท

 1.8 รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี สำหรับประเทศในโซนเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา 5GB/เดือน เมื่อใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้งานต่อได้ที่ความเร็ว 128 Kbps

 1.9 ค่าบริการ SMS ข้อความละ 3 บาท และ MMS ข้อความละ 5 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 1.10 เล่นเน็ตผ่าน dtac wifi ฟรีไม่จำกัด

 1.11 ค่าบริการส่วนเกินในต่างประเทศ การโทรออก, รับสาย และส่ง SMS จะถูกคิดค่าบริการในอัตราปกติของประเทศที่ไปใช้งาน

 2. ผู้สมัครใช้บริการแพ็กเกจพร้อมสิทธิพิเศษข้างต้น จะต้องยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการต่อเนื่องเป็นเวลา 12 เดือน (สัญญา 12 เดือน) และไม่สามารถใช้สิทธิร่วมกับการซื้อเครื่องราคาพิเศษได้

 3. การใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรีสำหรับใช้ในต่างประเทศมีรายละเอียดดังนี้

 3.1 สำหรับแพ็กเกจที่มีฟรีอินเทอร์เน็ตสำหรับการใช้งานในต่างประเทศ ระบบจะทำการเปิดการใช้งานในต่างประเทศ (International Roaming ) ทั้งในส่วนของการโทร และการใช้งานอินเตอร์เน็ต โดยอัตโนมัติขณะทำการสมัครแพ็กเกจ

 3.2 สามารถใช้ได้ในประเทศและเครือข่ายที่กำหนดเท่านั้น กรณีไปใช้งานประเทศอื่น ที่ไม่ได้อยู่ในแพ็กเกจที่ระบุจะไม่สามารถใช้งานได้

 3.3 dtac GO 1099 จ่าย 549: สามารถใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ตสำหรับประเทศเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา 5GB/เดือน รายละเอียดประเทศที่สามารถใช้งานได้ มีดังต่อไปนี้

 3.3.1 เอเชีย: กัมพูชา กาตาร์ เกาหลีใต้ คาซัคสถาน จีน (รวมทิเบต) ญี่ปุ่น ไต้หวัน บังคลาเทศ บรูไน ปากีสถาน พม่า ฟิลิปปินส์ มาเก๊า มาเลเซีย ลาว เวียดนาม ศรีลังกา สิงคโปร์ อินเดีย อินโดนีเซีย อิสราเอล อุซเบกิสถาน และฮ่องกง (ในประเทศอินเดียไม่รองรับการใช้งานในรัฐจัมมูและแคชเมียร์ ประกอบด้วยเมือง Srinagar/ศรีนคร, Gulmarg/กุลมาร์ค, Katra/กาตรา, Jammu/จัมมู, Kargil/คาร์กิล, Leh/เลห์ (เลห์ลาดัก), Diskit/ดิสกิต และ Plan Bandipora/แพลน บานดิโพร่า)

 3.3.2 ออสเตรเลีย: ประเทศออสเตรเลีย

 3.3.3 อเมริกา: สหรัฐอเมริกา(รวมหมู่เกาะฮาวาย)

 3.4 ตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับประเทศที่รองรับได้ที่ dtac.co.th/s/GO

 4. อัตราค่าบริการดังกล่าวสำหรับใช้งานภายในประเทศเท่านั้น ไม่รวมโทรออกต่างประเทศ และการใช้งานในต่างประเทศ รวมถึงบริการเสริมอื่น ๆ ที่มีการคิดค่าบริการนอกเหนือจากแพ็กเกจที่กำหนด

 5. ผู้ใช้บริการไม่สามารถขอรับสิทธิ์ได้ ณ วันที่ทำการย้ายค่าย โดยจะต้องรอให้ย้ายค่ายสำเร็จแล้ว ตามระยะเวลาแคมเปญเท่านั้น

 6. การให้บริการ dtac internet เป็นการให้บริการเสริมรับส่งข้อมูลด้วยเทคโนโลยี EDGE/3G/4G ซึ่งอาจมีข้อจำกัดในบางสถานที่ บางช่วงเวลา ขึ้นอยู่กับพื้นที่การให้บริการ จำนวนผู้ใช้บริการ อุปกรณ์การเชื่อมต่อ และการตั้งค่าของเครื่องอุปกรณ์ ซึ่งผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อมูลรายละเอียดการใช้บริการให้ครบถ้วน

 7. ผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อกำหนด เงื่อนไขการใช้บริการ อัตราค่าบริการ วิธีการตั้งค่าการใช้งาน พื้นที่การให้บริการ เพื่อความสะดวกในการใช้บริการ ทั้งนี้ความเร็วของการใช้งานผ่านการเชื่อมต่อระบบบริการ dtac internet ขึ้นอยู่กับช่วงระยะเวลาของการใช้งาน ความหนาแน่นของผู้ใช้บริการ รวมถึงคุณภาพในการรับ-ส่งสัญญานของอุปกรณ์ของผู้ใช้บริการ และในกรณีที่ผู้ใช้บริการต้องการใช้บริการ data roaming คิดอัตราค่าบริการตามที่ผู้ให้บริการในต่างประเทศกำหนด

 8. SMS ที่เป็นภาษาไทย หรือที่มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษรวม 70 ตัวอักษร คิดเป็น 1 ข้อความ SMS ภาษาอังกฤษ 160 ตัวอักษรคิดเป็น 1 ข้อความ ซึ่งในกรณีข้อความต่อเนื่องที่มีจำนวนเกินกว่าที่กำหนดดังกล่าว จำนวนข้อความที่เกินจะถูกคิดค่าบริการเป็นข้อความใหม่ โดยผู้รับปลายทางอาจได้รับข้อความรวมกันในคราวเดียวกัน หรือได้รับข้อความแยกกันตามจำนวนครั้งที่ส่ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ปลายทาง การนับจำนวนตัวอักษรในกรณีที่มี เครื่องหมาย หรือสัญลักษณ์อื่นใด จะทำให้การคำนวณจำนวนตัวอักษรต่อข้อความ จะมีความแตกต่างกัน ซึ่งเป็นไปตามข้อจำกัดทางเทคนิคของระบบ

 9.จำนวนสิทธิ์โทรฟรีและสิทธิ์ใช้ฟรีบริการเสริม dtac internet และ SMS ที่ใช้ไม่หมด ไม่สามารถยกไปใช้ในรอบบิลถัดไปได้ และไม่สามารถแลกหรือขอคืนเป็นเงินได้

 10. สำหรับผู้ใช้บริการที่สมัคร หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ระหว่างรอบบิล บริษัทจะคำนวณค่าบริการและค่าบริการส่วนเกินตามอัตราของรายการส่งเสริมการ ขายนี้และตามระยะเวลาการใช้บริการของรอบบิลนั้น ๆ

 11. สิทธิพิเศษสำหรับรายการส่งเสริมการขายนี้จำกัดเฉพาะการติดต่อสื่อสารส่วนบุคคลระหว่างโทรศัพท์มือถือไปยังโทรศัพท์มือถือด้วยกันเท่านั้น และห้ามนำไปใช้ในธุรกิจเพื่อการแสวงหากำไรในรูปแบบต่าง ๆ ที่ขัดต่อกฏหมาย และรวมถึงการนำไปใช้เพื่อให้บริการ Voice over IP (VoIP) ต่าง ๆ หากปรากฏข้อเท็จจริงว่ามีการนำไปแสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจ หรือการติดต่อสื่อสารกับบุคคลภายนอกในเชิงการค้า หรือเข้าสู่บริการอินเตอร์เน็ตซึ่งมีลักษณะที่ขัดต่อกฎหมาย หรือขัดต่อความสงบเรียบร้อย และศีลธรรมอันดีต่อประชาชน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิกการให้บริการ และยกเลิกสิทธิ์พิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยผู้ให้บริการจะเรียกเก็บค่าใช้บริการในอัตราปกติตามจำนวนการใช้งานในแต่ละรอบบิล

 12. ผู้ให้บริการสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายรวมทั้งเงื่อนไขและข้อกำหนดในการให้บริการโดยไม่จำต้องบอกกล่าวล่วงหน้า การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวถือว่าผู้ใช้บริการรับทราบและยอมรับแล้วเมื่อได้มีการแจ้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของผู้ให้บริการหรือมีการแจ้งแก่ผู้ใช้บริการผ่านทางช่องทางอื่นใด

 13. ผู้ใช้บริการยินยอมให้ผู้ให้บริการ[หรือ บริษัทฯ] สามารถเข้าถึงและทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการที่บันทึกและ จัดเก็บอยู่ในบัตรประจำตัวประชาชนแบบเอนกประสงค์ (smart card) และข้อมูลส่วนบุคคลอื่นใดของผู้ใช้บริการที่ได้มอบให้ไว้ เพื่อใช้เท่าที่จำเป็นเพื่อประโยชน์ในการดำเนินกิจการโทรคมนาคม การส่งเสริมการขายและบริการเสริมอื่นใด รวมถึงยินยอมให้ผู้ให้บริการ[หรือบริษัทฯ]สามารถเปิดเผย ส่ง และ/หรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการให้แก่บุคคลภายนอกไม่ว่าในประเทศ หรือต่างประเทศ เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวได้

 14. ผู้ใช้บริการยินยอมให้ผู้ให้บริการ [หรือ บริษัทฯ] นำเสนอข้อมูลรายการส่งเสริมการขาย และสิทธิประโยชน์อื่นใดให้แก่ผู้ใช้บริการตามที่อยู่ทางไปรษณีย์ อิเล็กทรอนิกส์ (e-mail address) ของผู้ใช้บริการ หรือตามช่องทางอื่นใดที่ผู้ใช้บริการได้แจ้งแก่ผู้ให้บริการ

 15. ให้บริการโดย บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 38 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330/ เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0105549034548

สำหรับลูกค้าที่ทำรายการย้ายค่ายระหว่างวันที่ 31 ส.ค. 63 - 30 ก.ย. 63 ลูกค้าสามารถเลือกรับBar B Q Plaze e-Coupon มูลค่า 500 บาท  เมื่อย้ายค่ายสำเร็จและทำรายการยืนยันสิทธิ์ผ่าน SMS ที่ได้รับภายใน 10 วันนับจากวันที่ย้ายค่ายสำเร็จ

ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ e-Coupon 1 รายการต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์ ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชน

1.เงื่อนไขโปรโมชั่น ฟรี Bar B Q Plaza e-Coupon มูลค่า 500 บาท

 1. 2.รับฟรี Bar B Q Plaza e-Coupon มูลค่า 500 บาท สำหรับลูกค้าที่ทำรายการย้ายค่ายผ่าน dtac online store (ศูนย์บริการดีแทคไม่ร่วมรายการ) ระหว่างวันที่ 31 ส.ค. 63 - 30 ก.ย. 63
 2. 3.ลูกค้าจะได้รับ SMS แจ้งสิทธิรับฟรี Bar B Q Plaza e-Coupon พร้อม Link ผ่านทาง SMS ภายใน 24 ชั่วโมง หลังย้ายค่ายสำเร็จ (กรุณาเปลี่ยนมาใช้ซิมดีแทคทันทีที่ย้ายค่ายสำเร็จ เพื่อรับข้อมูลจากดีแทคผ่าน SMS)
 3. 4.ลูกค้าจะต้องกดรับสิทธิ์ ภายใน 10 วันนับจากวันที่ย้ายค่ายสำเร็จ จากเบอร์ที่ใช้ในการย้ายค่ายเท่านั้น
 4. จำกัด 1 เบอร์ / 1 สิทธิ์
 5. 5.กรุณาแสดงคูปองให้แก่พนักงานของร้านทุกครั้งก่อนชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มโดยแสดง QR code จาก Application (13 หลัก) เท่านั้น
 6. 6.คูปองนี้ใช้สำหรับการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าเท่านั้น
 7. 7.คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ของร้านบาร์บีคิวพลาซ่า
 8. 8.คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดของบัตรสมาชิกบาร์บีกอนคลับได้ แต่ลูกค้ายังคงใช้สะสมคะแนนได้ตามปกติ
 9. 9.กรณีที่มูลค่าของคูปองสูงกว่าราคาอาหารและเครื่องดื่ม มูลค่าคงเหลือในบัตรจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ และลูกค้าไม่สามารถขอคืนมูลค่าคงเหลือที่อยู่ในบัตรได้
 10. 10.ราคาของคูปองนี้ได้นำส่งภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วตามมาตรา 78/3 จึงไม่สามารถออกใบกำกับภาษีได้อีก
 11. 11.บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดจากลูกค้าในกรณีดังต่อไปนี้ 
  1. 12.การไม่ได้รับคูปอง เนื่องจากความผิดพลาดอันเกิดจากโทรศัพท์มือถือของลูกค้า
  2. 13.การไม่สามารถใช้คูปองเนื่องจากการสูญหายของข้อมูล
  3. 14.การใช้งานคูปองอย่างไม่ถูกต้อง
 12. 15.การซื้อและการใช้ประโยชน์จากคูปองนี้ ลูกค้าได้ยินยอมที่จะรับผลผูกพันอันเกี่ยวเนื่องกับข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ และตามที่ปรากฏอยู่ในช่องทางการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ของบริษัทฯ ทุกประการ
 13. 16.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 14. 17.ลูกค้าสามารถใช้คูปองได้จนถึงวันที่ 31 ต.ค. 63
 15. 18.สิทธิพิเศษเพื่อส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือทอนเป็นเงินสดได้
 16. 19.ไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้หากเป็นการทำสำเนา
 17. 20.ในกรณีที่มีการกดรหัสแล้วไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ภายในระยะเวลาหมดอายุของคูปองไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยให้ในทุกกรณี

สำหรับลูกค้าที่ทำรายการย้ายค่ายระหว่างวันที่ 8 พ.ค. 64 - 31 พ.ค. 64 ลูกค้าจะได้รับฟรีประกัน COVID-19

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ประกันสุขภาพเฉพาะโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

 1. ลูกค้าต้องลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ประกันสุขภาพเฉพาะโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของบริษัทฯ ผ่านลิงก์ลงทะเบียนที่ได้รับใน SMS โดยลูกค้าต้องระบุหมายเลขโทรศัพท์, ชื่อ-นามสกุล, เลขประจำตัวประชาชน หรือเลขบัตรประจำตัวบุคคลซึ่งไม่มีสัญชาติไทย  (บัตรชมพู) และ วันเดือนปีเกิด และได้รับ SMS ยืนยันการลงทะเบียนจาก Sunday จึงจะถือว่าการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์
 2. ลูกค้าต้องดำเนินการลงทะเบียนให้แล้วเสร็จภายใน 24 ชั่วโมง นับจากที่ได้รับ SMS มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์การรับประกันสุขภาพ
 3. หากลูกค้าไม่ได้ดำเนินการลงทะเบียนจนเสร็จสมบูรณ์ จะไม่สามารถเรียกร้องผลประโยชน์ ใด ๆ ได้ในทุกกรณี
 4. ผู้เอาประกันจะต้องมีอายุตั้งแต่ 30 วัน ถึง 85 ปี ณ วันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ประกันสุขภาพ
 5. ความคุ้มครองเริ่มนับตั้งแต่เวลา 00.00 น.ของวันถัดไปนับจากวันที่ลูกค้าลงทะเบียนรับสิทธิ์ และได้รับ SMS ยืนยันจาก Sunday และสิ้นสุดความคุ้มครองตามกำหนด 60 วัน ในเวลา 23.59 น.
 6. การประกันภัยนี้มีระยะเวลารอคอย (Waiting Period)  14 วัน
 7. ผู้ขอเอาประกันมีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ไม่ได้ป่วยเป็นโรคเอดส์ โรคมะเร็ง หรือผู้ป่วยติดเตียง
 8. การประกันภัยนี้คุ้มครองเฉพาะการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยเท่านั้น
 9. สิทธิ์ได้รับความคุ้มครองจะจำกัดที่ 1 รูปแบบความคุ้มครอง/ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์/ต่อ 1 หมายเลขประจำตัวประชาชน และจำกัดความคุ้มครองรวมสูงสุด 2 สิทธิ์ความคุ้มครองภายใต้กรมธรรม์ประกันภัย (ประกันกลุ่ม) ที่ออกโดยบริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้รับประกันภัย ให้กับบริษัท  ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด  เท่านั้น (ตามประกาศคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.))
 10. ไม่คุ้มครองกรณีผู้เอาประกันมีการตรวจพบติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) หรือได้รับการวินิจฉัยให้เฝ้าระวัง ณ โรงพยาบาลด้วยอาการของการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) หรือถูกกักตัวโดยภาครัฐเนื่องจากต้องสงสัยว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) หรือมีประวิติเสี่ยงอันเกิดจากการเดินทางไปพื้นที่เสี่ยงภัยหรือการสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อยืนยัน ก่อนทำประกันภัย (เช่น ผู้เอาประกันมีประวัติ หรือ สืบทราบได้ว่ามีการเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยง พื้นที่สีแดง ก่อนวันที่กรมธรรม์มีผลบังคับใช้)
 11. ไม่คุ้มครองกรณีที่ผู้ขอเอาประกันภัยเดินทางไปยังประเทศ หรือเขตบริหารพิเศษ หรือเมืองที่กระทรวงสาธารณสุขได้ประกาศเป็น พื้นที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ภายใน 30 วัน ก่อนวันที่กรมธรรม์ประกันภัยเริ่มมีผลบังคับ ทั้งนี้หากพบว่ามีการแถลงในใบคำขอ บริษัทฯ จะไม่รับประกันภัย รวมถึงแผนการเดินทางไปยังประเทศ หรือเขตบริหารพิเศษ หรือเมืองที่กระทรวงสาธารณสุขได้ประกาศเป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในอีก 90 วัน นับตั้งแต่วันที่กรมธรรม์ประกันภัยเริ่มมีผลบังคับ รายชื่อประเทศที่กระทรวงสาธารณสุขได้ประกาศเป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ได้ และรวมถึงประเทศอื่นๆ ที่กระทรวงสาธารณสุขได้มีการประกาศเพิ่มเติมให้เป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
 12. ไม่คุ้มครองสภาพที่เป็นมาก่อนการเอาประกันภัย (Pre-existing Condition) เช่น โรคที่เป็นมาแต่กำเนิด โรคเรื้อรังที่เป็นมาก่อนการทำประกันภัย โรคแทรกซ้อนที่เกิดจากโรคที่เกิดก่อนการทำประกันภัย
 13. สิทธิ์ประกันสุขภาพนี้ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขหรือเปลี่ยนเป็นสิทธิประโยชน์อื่นใดได้ หลังจากการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์แล้ว
 14. การลงทะเบียนนี้ถือว่าลูกค้ายินยอมให้ทาง บริษัท ซันเดย์ อินส์ จำกัด, บริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เก็บรวบรวม เก็บรักษา และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าเพื่อใช้ในการรับประกันภัยตามสัญญา
 15. เงื่อนไขการพิจารณารับประกันและความคุ้มครอง เป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ที่ออกโดยบริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะบริษัทผู้รับประกันภัย ให้กับ บริษัท 
  ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด